PSG đuổi anh ta, anh ta phá vỡ vụ chuyển nhượng

Thomas Tuchel bị PSG sa thải vào cuối năm 2020 và có thể là nguyên nhân dẫn đến một hoặc nhiều thất bại của Paris ở kỳ chuyển nhượng hè tới. Và điều này đặc biệt đúng với trường hợp của Lucas Hernandez. Giải trình.

Vài giờ trước đêm Giáng sinh năm 2020, sự kiện PSG đưa ra một quyết định lớn: từ chối Thomas tuchel tuy nhiên đã mang lại Paris thánhGermaine trong trận chung kết Champions League vài tháng trước đó và giành chiến thắng với Chelsea một vài tháng sau.

Bị sa thải, Thomas Tuchel ảnh hưởng đến kế hoạch của PSG

từ, Thomas tuchel đã bị sa thải bởi nhạc blues và phục hồi trở lại vào tháng 3 trên Bayern München. Bên trong câu lạc bộ xứ Bavaria, người Đức dường như đã có một ý tưởng rõ ràng cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, đặc biệt là theo dõi Randal Xe đạp Vui mừng trên đó PSG cũng hoạt động như được xác nhận bởi le10sport.com gần đây.

Tuchel chặn đường ở PSG cho Hernandez

Thomas Tuchel thậm chí nhiều khả năng là nguyên nhân của sự thất bại có thể PSG trong cuộc chạy đua để ký Lucas Hernández. Dựa theo TZ, tuchel sẽ cho thấy hậu trường Lucas Hernandez sẽ đóng vai trò quan trọng trong các kế hoạch cho năm tài chính sắp tới. Ngoài ra, nhà vô địch thế giới ba màu được coi là rất trung thành với câu lạc bộ, điều này sẽ không để anh ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *