PSG đuổi anh, anh chuẩn bị trả thù khủng khiếp

Để tìm tiền đạo, PSG đã theo đuổi nhiều cầu thủ. Harry Kane là một trong những đường đua đặc biệt của đội bóng thủ đô, giống như ở Bayern Munich. Thomas Tuchel, huấn luyện viên của câu lạc bộ Đức, cũng sẽ gặp anh ấy tại nhà riêng ở London. Đội trưởng người Anh bị cám dỗ, anh ta thậm chí còn tỏ tình với kỹ thuật viên người Đức.

Các PSG đừng tuyệt vọng nữa và vẫn chờ đợi những kẻ tấn công của họ. Để bao quanh Kylian Mbappé tốt nhất, câu lạc bộ thủ đô đang tìm kiếm một tiền đạo tên tuổi và đã khám phá một số con đường trong một thời gian. Harry Kane là một trong những ưu tiên PSGanh ấy sắp có một mùa giải mới thực sự tuyệt vời với tottenham.

Tuchel gặp Kane

Thật không may cho PSG, sự cạnh tranh rất khốc liệt. Thực vậy, Bayern München cũng đang tìm kiếm những kẻ tấn công và kane đứng đầu danh sách. Theo thông tin từ hình ảnh thể thao, Thomas Tuchel thậm chí sẽ đến London để gặp Harry Kane và thuyết phục anh ta đến Bayern München. Tiền đạo người Anh, bị cám dỗ bởi dự án, nói với anh rằng anh muốn vô địch Champions League cùng câu lạc bộ Đức.

Kolo Muani, ưu tiên mới của PSG

Một mối đe dọa nghiêm trọng hơn đối với PSG người, trong thời gian gần đây, bắt đầu nhận ra nóHarry Kane gần München hơn Paris. Các PSG cũng đã làm màu ngẫu nhiên ưu tiên mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *