PSG: Được công bố, vở opera xà phòng Mbappé khởi chạy lại

Báo chí Tây Ban Nha làm dậy lên tin đồn về tương lai Kylian Mbappé. Theo một số nhà báo, Real Madrid đã coi ngôi sao của PSG là ưu tiên số một của họ trong mùa Hè năm 2024. Trong những tuần tới, đội bóng thành Paris sẽ phải cố gắng đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với cầu thủ này thêm một mùa giải. , và một lần nữa từ chối mối đe dọa của người Tây Ban Nha.

PSG cần trở lại với tấm than trong hồ sơ Kylian Mbappé Chỉ một năm sau khi gia hạn hai mùa giải, cầu thủ người Pháp đã có tin tức về kỳ chuyển nhượng. Tương lai của anh vẫn là chủ đề được đồn đoán, đặc biệt là trong Tây ban nha. sự xuất hiện của anh ấy tại Real Madrid sẽ luôn có liên quan, ngay cả khi mối quan hệ giữa hai bên không ở trong tình trạng tốt. Một điều chắc chắn là sự ra đi của anh ấy PSG không nên xảy ra vào năm 2023. Câu lạc bộ Paris không có ý định bán anh ấy và bản thân cầu thủ này có tham vọng lớn Pari.

“Bước tiếp theo? Vô địch Champions League với PSG »

« Bước tiếp theo? Giành chức vô địch Champions League, tôi nghĩ vậy. Tôi đã vào chung kết, bán kết, tứ kết, vòng 16 đội… Tôi đã làm tất cả trừ chiến thắng (cười). Tôi chỉ nhớ điều đó. Tôi hy vọng nó sẽ xảy ra càng sớm càng tốt. Hoặc? Tại Paris Saint Germain. Tôi là người Paris và có hợp đồng. Vì vậy, nó là Paris Saint-Germain đã giải thích Mbappé trong thời gian phát sóng Tất cả các môn thể thao TRÊN tiếng pháp 3.

Real Madrid lên kế hoạch tấn công

Out, điều này không làm hài lòng giới truyền thông Tây Ban Nha. thứ bảy này, thê giơi thể thao thông báo rằng Real Madrid mộtsẽ thay đổi giai điệu của nó và nhằm mục đích chuyển giao Mbappé mùa hè này, sau thất bại bước vào giải vô địch ở phía trước thành phố Manchester. Hôm trước, Thương hiệu đã lên kế hoạch tấn công câu lạc bộ Tây Ban Nha vào năm 2024, khi hợp đồng của cầu thủ sẽ hết hạn. Dù sao, điều đó Real Madrid đã không nói từ cuối cùng trong tập tin này và vở opera xà phòng có thể biết mùa thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *