PSG được bật đèn xanh cho bước đi tiếp theo

Tỏa sáng tại World Cup vừa qua trên đất Qatar, Yacine Bounou đã chắc chắn đồng ý gia nhập PSG. Người khuân vác người Ma-rốc sẽ bị cám dỗ bởi một cuộc phiêu lưu ở Pháp và bây giờ sẽ chờ đèn xanh từ Sevilla FC. Đặc biệt, các nhà lãnh đạo Paris sẽ bắt đầu đàm phán với những người đồng cấp Tây Ban Nha để chống lại mối đe dọa từ Bayern Munich.

Các PSG đã mở một số dự án kể từ khi ra mắt kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng vị trí thủ môn không được ưu tiên cánh đồng louis. Theo thông báo độc quyền của 10Sport.com, cố vấn thể thao PSG không có kế hoạch tuyển dụng bất kỳ cu li nào. Hiện tại, Luis Enrique phụ thuộc vào Gianluigi Donnarummanhưng cũng Kaylor Navas, mùa giải trước cho mượn Khu rừng Nottingham. Những người khuân vác người Costa Rica bay đến Nhật Bản Thứ bảy này, với Ý, nhưng cũng có những người trẻ tuổi Louis Mouquet. Bằng chứng khác về sự tin tưởng được đưa ra Luis Enrique ĐẾN Navas. Theo thông tin của chúng tôi, đường đua Hugo Lloris (Tottenham) và Yacine Bounou (Câu lạc bộ bóng đá Seville) không phải là hiện tại.

Bounou trên đường tới PSG?

Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông lại loan tin thủ môn người Maroc đến không phải để đóng vai trò dự bị mà để thi đấu. Donnarumma. Theo thông tin từ Khu thể thao, tiền thưởng đã nói chuyện trong nhiều ngày với PSG và cuối cùng sẽ đồng ý, mặc dù vẫn tiếp tục quan tâm Bayern München.

Bayern Munich sẽ ưu tiên cho PSG

Câu lạc bộ Đức sẽ suy nghĩ tiền thưởng giữ vai trò số hai, ngay sau cố định Manuel Neuer. Nhưng Bayern München sẽ nhận thức được mong muốn của người giám hộ. Cái sau được ưu tiên PSG. Đội bóng xứ Bavaria sẽ cố gắng ký hợp đồng với anh ấy, chỉ để thất bại với Ca-ta. Theo thông báo của Chợ chân, cuộc tấn công đầu tiên đã được phát động. Một lời đề nghị trị giá 12 triệu euro sẽ được gửi bởi cánh đồng louisNhưng Câu lạc bộ bóng đá Seville hy vọng sẽ thu hồi được ít nhất 18 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *