PSG dừng lại, Mbappe sẽ can thiệp

PSG sẽ tìm kiếm một trung phong để thay thế Kylian Mbappé nói riêng. Hồ sơ của Harry Kane cũng sẽ được ưu tiên. Tuy nhiên, nó sẽ biến mất sớm vào mùa hè này vì hai lý do khác nhau.

Harry kane trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Tottenham vào tháng 2 năm ngoái, vượt qua 266 bàn thắng được ghi Jimmy tóp mỡ qua cựa sắt. Đầu tháng 5, nhờ bàn thắng thứ 209 tại Premier League, nhiều hơn 1 bàn. Wayne rooney, kane đã vươn lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng mọi thời đại của cuộc thi này sau 260 củaAlan Shearer.

Harry Kane muốn ở lại Anh thay Alan Shearer

vân vân thợ hớt tóc có thể là nguyên nhân khiến thương vụ chuyển nhượng PSG thất bại‘Harry Kane. Dựa theo Gương hàng ngày, vua phá lưới lịch sử tottenham sẽ muốn ở lại câu lạc bộ tiếng Anh vào mùa giải tới để cố gắng đạt được kỷ lục ghi bàn của mình‘Alan Shearer, hoặc trên tottenham hoặc ở nơi khác.

Tottenham sẽ thi đấu vào mùa hè này

Và không sắp xếp công việc PSG ai muốn làm điều đó?‘Harry Kane đối tác tấn công mới Kylian Mbappé Dựa theo người Paris, Đa-ni-ên thuế sẽ tỏ ra khó kiểm soát. Gương hàng ngày nhấn mạnh rằng Tổng thống cho tottenham sẽ từ chối bán kane vào mùa hè này, một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng của anh ấy, tin rằng anh ấy sẽ mất nhiều hơn khi để cầu thủ người Anh ra đi trong mùa giải trái mùa hơn là trong một năm với tư cách là cầu thủ tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *