PSG đưa ra thông báo lớn cho Neymar

Bị dính chấn thương mắt cá chân phải vào ngày 19/2, Neymar đang trong giai đoạn hồi phục cùng PSG. Cầu thủ người Brazil, người đã trải qua cuộc phẫu thuật, đã tham gia tốt vào chuyến thăm Nhật Bản của người Paris. Đội bóng thủ đô đã tiến hành buổi tập đầu tiên ở châu Á và số 10 của PSG lần đầu tiên tham gia toàn bộ buổi tập.

Các PSG bắt đầu một kỷ nguyên mới. khởi hành từ Christophe Galtier đã được lấp đầy với khách đến Luis Enrique. cựu huấn luyện viênTây ban nha có kế hoạch đưa câu lạc bộ từ thủ đô lên hàng đầu. cùng tồn tại Neymar háo hức chờ đợi Hai người gặp nhau tại Barcelona và duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Huấn luyện viên của Paris có thể nhanh chóng tin tưởng vào cầu thủ người Brazil, người đang hoàn tất quá trình hồi phục sau chấn thương mắt cá vào ngày 19 tháng Hai.

Neymar tham gia toàn bộ buổi tập

Đó là tin tốt cho ngày hôm nay PSG. Câu lạc bộ thủ đô thông báo tham gia Neymar trong suốt buổi tập. Một sự kiện dành cho người đã không trao đổi bóng với đồng đội của mình kể từ tháng Hai. Các câu lạc bộ thủ đô phải chơi ít nhất ba trận giao hữu trong chuyến thăm của họ Châu Á. Cầu thủ người Brazil lẽ ra không nên chơi phút đầu tiên ở đó.

Sự trở lại cạnh tranh sắp xảy ra

Trong khi sự phục hồi chính thức cho Neymar dự kiến ​​đầu tháng 9, số 10 của Paris nên bước lên sân cỏ từ tháng 8. Các nhà lãnh đạo Paris không muốn vội vã về nhà và thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa cần thiết để giữ sức khỏe cho siêu sao. Luis Enriquengười biết cầu thủ người Brazil thành công từ phía Barcelona, ​​đang mong chờ một trận tái đấu cho Neymar. Việc anh ấy trở lại tập luyện là một bước nữa trong quá trình chữa lành chấn thương mắt cá chân phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *