PSG đưa ra đề nghị điên rồ, chuyển nhượng sẽ thành hình

Đã rất tích cực ở hậu trường trong kỳ chuyển nhượng, PSG đã hành động về nhiều vấn đề khác nhau. Vì nó dẫn đến Manuel Ugarte. Và trong khi Chelsea dường như là ứng cử viên nặng ký, câu lạc bộ London sẽ rút khỏi hồ sơ sau khi những người Paris thái quá sẽ tăng gấp đôi mức lương của họ cho tiền vệ của Sporting.

Sau hai kỳ chuyển nhượng đáng thất vọng, cánh đồng louis không có ý định lãng phí thời gian lần này. Vì vậy, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng và dường như sắp hoàn tất một số thao tác liên quan như vậy. Marco Asensiosẽ hạ cánh miễn phí, theo tiết lộ của le10sport.com.

Lời đề nghị phản công lớn từ PSG?

Nhưng đó không phải là tất cả. Vẫn theo thông tin của chúng tôi, bên PSG cũng ở vị trí cực để chuyển Manuel Ugartebất chấp sự cạnh tranh Chelsea. Một xu hướng được xác nhận bởi Ghi Thứ hai này. Truyền thông Bồ Đào Nha giải thích rằng để thuyết phục tuyển thủ Uruguay, PSG sẽ tăng gấp đôi ưu đãi, từ 5 triệu euro một năm lên 10 triệu euro một năm. Fabricius La Mã xác nhận rằng nó tự tin Manuel Ugarte.

Chelsea từ bỏ Ugarte

Kết quả là, Chelsea sẽ từ chối chơi trò chơi bằng cách tăng tiền cược và sẽ rút khỏi vụ kiện. Hiện nay PSG và cũng CP thể thao tìm cách đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Manuel Ugarte có điều khoản giải phóng được đặt ở mức 60 triệu euro như đã giải thích Fabricius La Mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *