PSG: Dự kiến ​​đến lượt Mbappé sẽ phải rục rịch chuyển nhượng

Luôn được cho mượn từ Real Madrid, Kylian Mbappé mới đây đã xác nhận sẽ góp mặt tại PSG ở mùa giải tới. Nhưng trong trường hợp này, mọi thứ có thể thay đổi vào mùa hè năm 2024, khi kỳ quan người Paris có thể tự do. Mbappé đã được cảnh báo, anh ấy cần thực hiện các bước về phía câu lạc bộ Madrid để cuối cùng xác nhận việc chuyển đến đất Tây Ban Nha.

lên ngôi vô địch người Pháp lần thứ 11 trong lịch sử ở mùa giải này, PSG có thể mong đợi một Kylian Mbappe một lần nữa đáp ứng mong đợi. Vua phá lưới tại Ligue 1 với 29 bàn thắng, đến từ ngoại tình sẽ nhiều lần giúp CLB Paris thoát khỏi những tình huống nguy hiểm. Và trong khi vai trò của anh ấy hiện đang quan trọng ở trung tâm của dự án thể thao, thì tương lai của anh ấy ở Paris một lần nữa bị đe dọa bởi Real Madrid.

Mbappé khiến Real Madrid thất vọng, đội vẫn muốn ký hợp đồng với anh vào năm 2024

Bởi vì bằng cách kéo dài mùa hè năm ngoái đến PSG tạm thời Thực tế đã liên hệ với anh ấy, Kylian Mbappé đã khiến hơn một người ủng hộ Madrid thất vọng. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, các phương tiện truyền thông Iberia Sự cứu tế xác nhận ý chí của tổng thống Florentino Pérez để chiêu mộ tiền đạo 24 tuổi vào Hè 2024. Mbappé có thể thấy mình rảnh rỗi vào ngày này, nếu sau này quyết định không kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng của mình, đó sẽ là xu hướng tin tưởng hiện nay đội.

Real Madrid mong đợi sự nghiêm túc từ Mbappé về vụ chuyển nhượng của anh ấy

chủ nhật này, THƯƠNG HIỆU mang lại độ chính xác cao hơn cho vở opera xà phòng này. Thực vậy, Real Madrid bây giờ muốn thấy mình ở một vị trí vững chắc trong các tập tin Kylian Mbappe. Các nhà lãnh đạo bạn bánh trứng đường không muốn đánh cược mọi thứ vào sự xuất hiện của kẻ tấn công PSG. Người sau mong đợi một vị trí rõ ràng từ đội trưởng đội tuyển Pháp về tương lai của mình, và rất nghiêm túc. CÁC Real Madrid sẽ không còn cúi đầu trước ý chí Mbappévà người sau cần xác nhận ý định gia nhập thủ đô Tây Ban Nha để xác nhận việc di chuyển của mình…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *