PSG: Dự án lớn có thể thấy, Kylian Mbappé làm sáng tỏ mọi thứ

Bây giờ ở Cameroon, quê hương của cha anh, Kylian Mbappé vẫn hoạt động trong thời gian rảnh rỗi. Trong khi gây chú ý trên báo chí thể thao về tương lai của mình, tiền đạo của PSG chủ yếu gặp Thủ tướng của đất nước để thảo luận về một số dự án. Một điểm được nêu ra bởi một người chơi.

Kylian Mbappé dường như không quan tâm đến tình hình của mình tại PSG. Tuần này, Nasser Al-Khelaifi công khai ra tối hậu thư cho số 7 vừa bước vào năm cuối hợp đồng. Các đội bóng thủ đô muốn gia hạn hoặc bán anh nhanh chóng, để nhận tiền bồi thường chuyển nhượng. “ Chúng tôi muốn anh ấy ở lại nhưng anh ấy không thể ra đi tự do “, chỉ ra chủ tịch PSG.

Mbappe ở Cameroon

Trong giai đoạn này, Kylian Mbappé đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình và hiện đang ở Cameroon, quê hương của cha anh. Rời xa Parc des Princes, thuyền trưởng đội người Pháp không tách rời khỏi câu hỏi về tương lai của mình. Khi được một nhà báo hỏi Kylian sẽ phát triển ở đâu trong mùa giải tới, cầu thủ này cười đáp: “ Kylian hiện đang ở Cameroon và đó là điều quan trọng nhấttrình bày bởi người Paris. Tôi muốn tận dụng tối đa kỳ nghỉ của mình, tận dụng tối đa kỳ nghỉ của mình. Tôi muốn tận dụng lợi thế của tất cả người dân Cameroon và tất cả người dân Cameroon và đó là mối quan tâm duy nhất của tôi. »

“Nhiều dự án”

Ngay cả khi nghỉ ngơi, Kylian Mbappe tuy nhiên, không hoạt động với lịch trình gần với một nguyên thủ quốc gia hơn là một cầu thủ bóng đá đang đi nghỉ. kẻ tấn công từ PSG đặc biệt là gặp Thủ tướng, thánh Giuse điion ngu, để thảo luận về một số dự án mà anh ấy đang phát triển ở Cameroon. ” Tôi rất vui được trao đổi với Thủ tướngcho xem Kylian Mbappétrình bày bởi người Paris. Chúng tôi đã trao đổi nhiều thứ, nhiều dự án. Tôi bày tỏ lòng biết ơn vì đã có thể tiếp đón tôi, tất cả niềm vui của tôi khi được ở đây. Chúng tôi có nhiều dự án, một số đã bắt đầu với một số trường nhất định, nhưng chúng tôi có những dự án lớn hơn mà chúng tôi không thể nói ngay lập tức vì chúng tôi đang chờ đợi sự thành công. Tôi biết rằng có rất nhiều thứ đang được chuẩn bị, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để có một tương lai tươi sáng ở Cameroon. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *