PSG: Dự án lớn cho Messi, trời mưa lạnh

Khi gần hết hợp đồng, Lionel Messi sẽ rời PSG vào cuối mùa giải. Sự ra đi của anh giờ đây dường như là điều không thể tránh khỏi và cầu thủ người Argentina có thể tới Ả Rập Saudi, nơi mà cuộc hội ngộ với người bạn Sergio Busquets đang được nhắc đến. Cầu thủ này đã tuyên bố rời FC Barcelona nhưng đảm bảo rằng điều đó không liên quan đến tương lai của Pulga.

Được giải phóng khỏi hợp đồng của anh ấy với PSG bắt đầu từ ngày 30 tháng 6 tới, Lionel Messi cần đưa ra quyết định về tương lai của mình. Một kết nối với câu lạc bộ thủ đô bây giờ dường như không thể. Trong trường hợp câu lạc bộ Barcelona giấc mơ về sự trở lại của anh ấy, gấp bảy lần quả bóng vàng có thể quyết định tham giaẢ Rập Saudi.

“Tất cả chúng tôi đều thích chơi với Leo một lần nữa”

Sau đó cristiano ronaldoTôiẢ Rập Saudi muốn nhận dịch vụ từ Vì tiền, nơi anh có thể tái hợp với người đồng đội cũ Sergio Busquets. Sau này sẽ kết thúc hợp đồng của mình với câu lạc bộ Barcelona và chính thức ra đi cách đây vài ngày. Nhưng theo ông, những kết quả này không liên quan Lionel Messi.

“Không có gì để làm với bất cứ điều gì và không có gì để làm với nó”

« Ai cũng phải đưa ra quyết định, ai cũng có cuộc sống riêng, dự định riêng, gia đình riêng, tất nhiên chúng tôi đều muốn chơi với Leo một lần nữa vì anh ấy là người giỏi nhất thế giới. “, nói Sergio Busquetstrong các ý kiến ​​​​được trình bày thê giơi thể thaotrước khi thêm: Nó không có gì để làm với bất cứ điều gì và không có gì để làm với nó. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *