PSG: Dự án lớn cho Mbappé gặp nguy hiểm

Kylian Mbappé đã xác nhận sẽ góp mặt tại PSG ở mùa giải tới. Điều khiến ban lãnh đạo Paris nhẹ nhõm và cho phép ông xây dựng lực lượng lao động của mình trên khắp các nhà vô địch thế giới. Việc chiêu mộ Harry Kane sẽ hoàn thành tốt chức năng này nhưng Emerson Royal lại yêu cầu người đồng đội ở lại Tottenham.

Kylian Mbappe tiếp tục được nhắc đến trên sân, trên báo chí hoặc trong buổi lễ. Chung kết với UNFP Cup vào cuối tuần trước, cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 thừa nhận anh sẽ là cầu thủ PSG mùa giải tới. Xin nhắc lại, năm cuối cùng trong hợp đồng hiện tại của anh ấy cho đến năm 2025 chỉ là một lựa chọn và vì vậy có thể mùa giải tới sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy nếu đó là một lựa chọn.

Kane gia nhập Mbappe? PSG nói có!

Bất cứ điều gì xảy ra, đó là PSG sẽ quan tâm đến việc có được một trung vệ xung quanh anh ta Kylian Mbappé sẽ có thể trao đổi và với nó sẽ có thể kết hợp Theo người Paris, Harry kane sẽ là một ưu tiên PSG trong lĩnh vực trò chơi này. Ngoài ra, tình hình hợp đồng kane ĐẾN tottenham, hợp đồng hiện tại của anh ấy chỉ đến tháng 6 năm 2024, sẽ cho phép PSG hoàn thành hoạt động này với tấm séc trị giá 90 triệu euro theo Điện báo hằng ngày.

“Tôi muốn anh ấy ở lại với chúng tôi vì tôi muốn chơi với anh ấy trong một thời gian dài”

đổ Luân ĐônThế Giới và các sự kiện được tổ chức bởi các nền tảng trò chơi play.io, Emerson Hoàng gia hỏi đồng đội của mình Harry Kane sống ở tottenham. “Đối với tôi, rất khó để nói về Harry Kane, bởi vì đối với tôi, anh ấy là tiền đạo số một thế giới. Tôi rất mừng cho anh ấy và tôi muốn anh ấy ở lại với chúng tôi vì tôi muốn chơi với anh ấy trong một thời gian dài. Tôi không biết, nhưng tôi muốn anh ấy ở lại với chúng tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *