PSG: Dự án giật gân cho Messi, kỳ chuyển nhượng lịch sử chuẩn bị

Sự ra đi của Lionel Messi dường như không thể tránh khỏi ngày hôm nay, nhưng danh tính của câu lạc bộ tiếp theo của La Pulga vẫn chưa chắc chắn. FC Barcelona không còn che giấu điều đó nữa và đang nỗ lực để giành được số 30 từ PSG, nhưng Ả Rập Xê Út dường như là một mối đe dọa nghiêm trọng với một cuộc đấu giá lịch sử đang bị đe dọa. Và người Argentina không phải là người duy nhất được mong đợi ở Vịnh Ba Tư.

Sau hai mùa giải tại PSG, Lionel Messi sẽ đóng gói. Mối liên hệ của cầu thủ người Argentina không còn phù hợp, trong khi anh ta đã tưởng tượng mình ở câu lạc bộ Barcelona. Và điều đó thật tốt, câu lạc bộ culé đang cố gắng gửi lại ngôi sao cũ của mình như chủ tịch tái khẳng định John Laporta sau chức vô địch La Liga.

Messi đang chờ Barca, nhưng…

Tuy nhiên câu lạc bộ Barcelona, người phải cắt giảm 200 triệu euro tiền lương, vẫn phải chờ La Liga bật đèn xanh để hành động. Vì vậy không có gì đã được thực hiện Messi, cũng tham gia vào Ả Rập Saudi. Các nguồn địa phương được trích dẫn bởiAFP thậm chí đã công bố vào tuần trước rằng thỏa thuận đã được thực hiện. Mức lương hàng năm là 400 triệu € sẽ chờ số 30 của PSG ở Vịnh Ba Tư với hợp đồng hai năm.

20 cầu thủ danh tiếng được Saudi Arabia nhắm tới

Lại Lionel Messi không phải là người duy nhất bị Ả Rập Xê Út kêu gọi. Theo phóng viên Ben Jacobstrong cột của mình được xuất bản trên Bị bắt việt vị. Chính phủ Saudi mơ xung quanh Thiên chúa giáo ronaldo vân vân Lionel Messi ngôi sao trong giải đấu và do đó sẽ nhắm mục tiêu khoảng hai mươi người chơi. Một số mục tiêu có thể đạt được và thậm chí có thể đạt được quy mô trong tâm trí của Ballon d’Or bảy lần, giống như người bạn của anh ấy Sergio Busquets bao gồm khởi hành FC Barcelona đã được chính thức hóa. Mặt khác, những người khác mơ mộng hơn, như Luka Modric (RealMadrid), N’Golo Kante (Chelsea), Roberto Firmino (Liverpool) hoặc thậm chí Bờm Sadio (Bayern München). Trong những tuần gần đây, những cái tên Sergio Ramos (PSG) hoặc thậm chí Jordi Alba đã lưu truyền rồi, hai cao thủ ai cũng biết Sư Tử Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *