PSG: Đồng minh bất ngờ cho vụ chuyển nhượng Lionel Messi?

Đường Paris Saint-Germain và Lionel Messi nên chia tay vào ngày 30 tháng 6, ngày hợp đồng ràng buộc họ kể từ tháng 8 năm 2021. Vì vậy, cầu thủ người Argentina đã được một số câu lạc bộ thông báo và đặc biệt là trở lại FC Barcelona, ​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Cái lớn. Đây hoàn toàn không phải là trường hợp của Ả Rập Xê Út, quốc gia sẽ sẵn sàng bọc quả bóng vàng bảy lần bằng vàng.

Sau đó cristiano ronaldo, Nó là Lionel Messi có thể cúi đầu trước còi báo động của Ả Rập Saudi. Khi kết thúc hợp đồng PSGcầu thủ 35 tuổi người Argentina có thể được đề nghị hợp đồng lớn nhất trong lịch sử môn thể thao này và các nguồn tin gần đây cho biếtAFP rằng sự xuất hiện của anh ấy sẽ là một kinh doanh xong “, mặc dù sau đó cha của cầu thủ đã làm dịu tình hình.

Barca không nhận thất bại

Tuy nhiên, chúng ta không được quên câu lạc bộ Barcelonangười dường như sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tìm thần tượng của mình, người đã ra đi trong hoàn cảnh kỳ lạ vào năm 2021. thê giơi thể thao đã xác nhận vào thứ Sáu tuần này rằng câu lạc bộ xứ Catalan sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn tất việc đưa Lionel Messi trở lại, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Sau Messi, Saudi Arabia theo dõi Sergio Busquets

Vì vậy, một người đàn ông có thể dành thời gian để Barcelona. Theo thông tin từ nhật báo xứ Catalan, có thể là Sergio Busquets, người đã tuyên bố ra đi vào cuối mùa giải. Saudi Arabia quả thực có thể tập trung chiêu mộ tiền vệ người Tây Ban Nha, qua đó để khoảng trống nghiêng về phía đối phương. câu lạc bộ Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *