PSG đón tin vui cho vụ chuyển nhượng tiền đạo này

Sau khi đã chào đón 6 tân binh ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, PSG hiện đang muốn mang về một tay săn bàn. Một số cái tên sau đó đã được công bố trong buổi xem trước của câu lạc bộ thủ đô, và điều này cũng áp dụng cho cầu thủ đang thi đấu tại Ligue 1: Elye Wahi. Rực rỡ với Montpellier, Pháp hẳn đã thu hút sự chú ý của người Paris, những người vừa nhận tin vui.

Đây hiện là ưu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè của PSG: chiêu mộ số 9. Để tìm kiếm chân sút tốt nhất, đội bóng thủ đô sẽ tính toán riêng Harry Kane, Dusan Vlahovic hoặc Gonçalo Ramos. Nhưng đó không phải là tất cả. CÁC PSG cũng có thể đi đến một trận hòa ở Ligue 1, để Montpellier qua Elye Wahi.

Antero Henrique cúi xuống về phía Wahi

Theo những tiếng vang mới nhất, Elye Wahi sẽ được xem PSG hoặc ít nhất là từtrước henrique. Ở rất gần đội bóng thủ đô, người Bồ Đào Nha sẽ hỏi thông tin về cầu thủ Montpellier với mục đích đặt nó PSG. Và sự quan tâm sẽ là lẫn nhau kể từ đó địa điểm sẽ không nói không với cất cánh về phía Paris.

Strasbourg phải không?

Ngược lại, Elye Wahi sẽ không hứng thú lắm với ý tưởng tham gia Strasbourg. Trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm, tiền đạo Montpellier do đó cũng sẽ được xem Chelsea để mặc nó vào Strasbourg. Nhưng hiện nay, theo thông tin từ Loïc Tanzi, phóng viên cho Đội, địa điểm không có ý định đi đến RCSA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *