PSG dọn dẹp, ngôi sao này là nạn nhân đầu tiên

Như PSG và cầu thủ đã thông báo vào tối thứ Sáu tuần này, Sergio Ramos sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu. Khi câu lạc bộ thủ đô tìm cách giải phóng lực lượng lao động của họ vào mùa hè này, cựu binh 37 tuổi người Tây Ban Nha được cho là đã không đạt được thỏa thuận với ban lãnh đạo của anh ấy về việc gia hạn.

Khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2021 với RealMadrid, Sergio Ramos không bao giờ có thể hòa hợp với anh ta Florentino Pérez để sắp xếp lại. Buộc phải tìm CLB mới, lão tướng 37 tuổi người Tây Ban Nha đã chọn CLB PSG.

Sergio Ramos sẽ rời PSG vào ngày 30 tháng 6

Khi đăng nhập PSG, Sergio Ramos đã ký hợp đồng thuê hai mùa. Theo hợp đồng có thời hạn đến ngày 30 tháng 6, số 4 của Paris sẽ chơi trận cuối cùng với màu đỏ và xanh vào chiều thứ Bảy tuần này (gặp Clermont). Trong thực tế, Sergio Ramos và cũng PSG đã thông báo vào tối thứ Sáu rằng hiệp hội của họ sẽ kết thúc vào mùa hè này.

PSG muốn dọn dẹp hè này

Theo thông tin từ Khu thể thao, Sergio Ramos sẽ không tìm thấy thỏa thuận với ban quản lý PSG để gia hạn hợp đồng của anh ấy trong một mùa giải. Đội bóng thủ đô đang muốn thanh lọc lực lượng lao động trong mùa giải trái mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *