PSG: Đối với Galtier, mọi chuyện đã kết thúc

Bị chỉ trích nhiều ở mùa giải này, Christophe Galtier vẫn quyết tâm trải qua năm thứ hai tại PSG. Theo thông tin của chúng tôi, ngay cả khi tương lai của anh ấy được thảo luận, kỹ thuật viên người Pháp nên ở lại Paris, đề phòng một thảm họa. Tên của ông đã được nhắc đến ở Italia nhưng Galtier sẽ không nằm trong hồ sơ đang được nhà lãnh đạo Napoli nghiên cứu.

Gần một năm sau khi đến PSG, Christophe Galtier hiểu những khó khăn khi làm HLV của một đội bóng thủ đô. Với chín khoản lỗ vào năm 2023, Paris đấu tranh và có một mùa giải phức tạp hơn. Tương lai Christophe Galtier nói, ngay cả khi PSG không có kế hoạch chia tay anh ta, trừ khi có thảm họa như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền.

Napoli ở Galtier?

Nhưng vẫn còn, mặc dù Christophe Galtier là một khởi đầu tốt để tiếp tục cuộc phiêu lưu với PSG, cái tên gợi lên sự tham lam. Đặc biệt là ở Ý. Báo chí Ý gần đây đã báo cáo sự quan tâm từ Napoli đổ Galtier nếu khởi hành từ Luciano Spallettivừa đăng quang với danh hiệu vô địch Italia.

PSG tự tin

Theo thông tin từ Gazzetta dello Sport, Christophe Galtier không xuất hiện trong dấu vết Napoli. Chúng tôi tìm thấy nó ở đó Antonio Conte, Roberto De Zerbi, Rafael Benitez hoặc Gian Piero Gasperini. Chợ chân Thêm tên Raphael Palladino vân vân Fabio Cannavaro. Rõ ràng, PSG có thể thổi, Napoli tìm kiếm một huấn luyện viên tấn công và Christophe Galtier không phải là một trong những tập tin được xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *