PSG đối mặt với trường hợp mới ở Mbappé!

Hiện tại, ở PSG, người ta chỉ nói về trường hợp của Kylian Mbappé. Cầu thủ người Pháp không muốn gia hạn đến năm 2025, qua đó để ngỏ nguy cơ ra sân tự do vào năm 2024. Một kịch bản thảm họa mà đội bóng thủ đô rất muốn tránh. Nhưng bây giờ, PSG có thể rơi vào tình huống tương tự với một cầu thủ khác ngoài Mbappé.

Tương lai của Kylian Mbappé đang là tâm điểm của mọi cuộc thảo luận. Trong khi các cầu thủ PSG đã chọn không gia hạn đến năm 2025, tương lai của anh là vấn đề lớn của đội bóng thủ đô vào lúc này. Nasser Al-Khelaifi đã thông báo rồi, chắc chắn anh ấy cũng sẽ được tự do vào năm 2024 Mbappé kéo dài vào mùa hè này, hoặc nó sẽ được di chuyển trong những tuần tới. Một tình huống phức tạp tuy nhiên không phải là duy nhất PSG.

Kimpembe sẽ không rời PSG hè này

Và bên cạnh đó Kylian Mbappecái mà PSG cũng cần phải xử lý trường hợp Presnel Kimpembe. Trong khi trung vệ này hiện đang hồi phục sau chấn thương gân Achilles, gần đây đã có thông báo rằng anh ấy đã thay đổi người đại diện. Tuy nhiên, theo thông tin từ Độicất cánh từ PSG không có trong chương trình nghị sự cho mùa hè này kimpembe.

Gia hạn miễn phí hoặc bắt đầu vào năm 2024

Các PSG sau đó phải phản ứng với phòng thủ trung tâm của mình. Thực sự thích nó Mbappé, Presnel Kimpembe còn hợp đồng đến năm 2024 với đội bóng thủ đô. Vì vậy, nếu tuyển thủ Pháp không gia hạn, anh có thể ký hợp đồng tự do với CLB khác từ ngày 1/1/2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *