PSG đối mặt bi kịch, Mbappé gửi thông điệp lớn

PSG đã ăn mừng danh hiệu vô địch Pháp lần thứ 11 vào thứ Bảy tuần này dù thua Clermont (2-3). Nhưng cuộc gặp gỡ này được đánh dấu nhiều hơn bằng màn tri ân dành cho thủ môn vào thay người Sergio Rico, người hiện đang nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng ở Seville. Kylian Mbappé cũng đã nói về điều này sau cuộc họp.

Các PSG đã có tâm trí của mình ở nơi khác. Thứ Bảy này, người Paris như được mùa, gây thất vọng. Đối với trận đấu cuối cùng Lionel Messi và từ Sergio Ramosđàn ông từ Christophe Galtier khiến người chơi rời khỏi Clermont đi bộ, đặc biệt là trong nửa thứ hai. Nhưng về mặt thể thao nhiều hơn, sự tôn trọng tốt đã được trả cho Sergio Rico. Xin nhắc lại, thủ môn người Tây Ban Nha thứ hai của PSG đã gặp một tai nạn nghiêm trọng khi lái xe cách đây vài ngày và hiện đang trong tình trạng nguy kịch trong khi người sau phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Tây ban nha. Vào phút thứ 16 của ngày thứ Bảy, sân Parc des Princes đã giăng một biểu ngữ có hình ảnh của các cầu thủ, tất cả đều được đánh dấu bằng tràng pháo tay của những người ủng hộ.

“Chúng tôi có thể thua 22-0, điều đó sẽ chẳng thay đổi được gì”

Tác giả của bàn thắng thứ 29 tại giải đấu, Kylian Mbappé quyết định vung áo đấu của đồng đội ở phút 21. Một tín hiệu mạnh mẽ cho thuyền trưởng PSG đêm đó (trước Marquinhos không được nhập vào cuối trận đấu). trên micrô Kênh+số 7 Paris trở lại chiều nay trong bối cảnh cụ thể với tình hình Sergio Rico. “Điều quan trọng nhất là sự tôn trọng dành cho Sergio (Rico). Chúng tôi đã là nhà vô địch. Chúng tôi có thể thua 22-0, điều đó cũng chẳng thay đổi được gì đối với chúng tôi. Chúng tôi phải vinh danh Sergio”.

Kylian Mbappé và PSG sẽ “cầu nguyện” cho đồng đội Sergio Rico

“Chúng tôi cảm ơn những người trong sân vận động và những người đã ủng hộ Sergio và gia đình anh ấy theo cách riêng của họ”tiếp diễn Kylian Mbappe. “Đó là một khoảnh khắc rất khó khăn. Công viên thật tuyệt vời. Chúng tôi sẽ cầu nguyện và gửi nhiều rung cảm tích cực nhất có thể để giúp anh ấy thoát khỏi tình trạng này càng sớm càng tốt..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *