PSG: Đổi lấy vụ chuyển nhượng 10 triệu euro?

Mauro Icardi đang trên đường rời PSG trong vài giờ tới. Được cho Galatasaray mượn mùa trước, tiền đạo người Argentina chắc chắn phải gắn bó với đội hình Thổ Nhĩ Kỳ còn lại giữa Okan Buruk. Huấn luyện viên của câu lạc bộ đã thông báo rằng cầu thủ này được dự kiến ​​​​vào thứ Hai, trước khi rút lui.

Cho mượn mùa giải trước GalatasarayMauro Icardi nên tiếp tục sự nghiệp của mình tại siêu giải đấu. Đại mùa tác giả tại Thổ Nhĩ Kỳ, tiền đạo người Argentina sẽ đánh dấu vụ chuyển nhượng cuối cùng của anh. Trong tập tin này, PSG sẽ thu hồi gần 10 triệu euro.

Icardi chuyển đến Galatasaray đã được công bố

Mauro Icardi nên ký hợp đồng với Galatasaray trong vài giờ tới như tưởng tượng Okan Xấu. đổ Photomac, huấn luyện viên của Istanbul đã thông báo về việc cầu thủ người Argentina sẽ đến vào thứ Hai. Nhưng vài giờ sau, kỹ thuật viên quay lại tuyên bố của mình.

Okan kém phát triển

Dựa theo Tồi tệ, Icardi phải quản lý các trường hợp khẩn cấp cá nhân. Theo một số nguồn tin, vợ anh Wanda Nara sẽ phải nhập viện vì có thể mắc bệnh bạch cầu. “ Tôi không nói rõ rằng Icardi sẽ đến vào thứ Hai. Nó sẽ trở nên rõ ràng hơn vào tuần tới. Anh ấy có vấn đề về gia đình. Kỳ tuần sau về anh có thể rõ hơn ” huấn luyện viên nói Galatasaray trong các bình luận được báo cáo bởi Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *