PSG dọa nạt, Mbappé chuẩn bị đáp trả bùng nổ

Khi Nasser Al-Khelaïfi đưa ra tối hậu thư cho Kylian Mbappé vào tuần trước, một số báo cáo đã xuất hiện trên báo chí về tình hình của tuyển thủ Pháp ở thủ đô. Điều không thể tránh khỏi là hình ảnh của anh ấy bị sứt mẻ một chút với ý kiến ​​​​đó, nhưng gia tộc của Mbappé không có ý định để anh ấy ra đi.

Một tối hậu thư được đặt ra. Tham dự một cuộc họp báo tuần trước, Nasser Al-khelaïfi giải thích điều đó PSG không muốn thấy cầu thủ của mình được phát hành trong vòng một năm. “ Anh ấy phải đưa ra quyết định vào tuần tới, hoặc tối đa là hai tuầnra mắt tổng thống Paris. Và nếu anh ấy không muốn ký hợp đồng mới, cánh cửa vẫn mở. Nó là như vậy đối với anh ấy và đối với những người khác. Không ai vĩ đại hơn câu lạc bộ, không cầu thủ nào, kể cả tôi. Nó rất rõ ràng. »

“Chúng tôi đã tham gia một loại chiến dịch truyền thông về phía PSG để thúc đẩy Mbappé”

Kể từ đó, một số thông tin xuất hiện trên báo chí về tuyển thủ Pháp. RMC đặc biệt cho thấy rằng một số người chơi từ PSG sẽ không đánh giá cao tuyên bố của mình trong tạp chí người Pháp bóng đátrong khi giám đốc điều hành bị cáo buộc nghi ngờ rằng anh ta đã thỏa thuận với Real Madrid. « Chúng tôi đã tham gia một loại chiến dịch truyền thông từ phía PSG để thúc đẩy Mbappé », phân tích Daniel Riolo trong L’Sau đó. Và về phần mình, gia tộc Mbappé sẽ không có ý định để nó đi.

Gia tộc của Mbappe định đáp trả

theo OK mỗi ngày, Kylian Mbappe mệt mỏi vì được lựa chọn và bị đe dọa bởi PSG. Vì vậy, tiền đạo này và đoàn tùy tùng sẽ sẵn sàng “tham chiến” với đội bóng thủ đô, theo giới truyền thông Tây Ban Nha, họ không hề có ý định bỏ qua những cáo buộc từ phía CLB. Có vẻ bận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *