PSG dọa Mbappé, tộc anh phản công!

PSG đang làm mọi cách cho vở kịch xà phòng của Kylian Mbappé và sẽ bật đèn xanh cho Saudi Arabia. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Pháp đã dứt khoát từ chối và đã đưa ra câu trả lời cho PSG về mối đe dọa thể thao lớn ở mùa giải tới. Giải trình.

Kylian Mbappé đẩy ra bởi PSG. Thật vậy, tổng thống Nasser Alkhelaïfi rõ ràng không có ý định để cầu thủ làm theo ý mình, đó là tôn trọng hợp đồng của anh ấy cho đến khi hết hạn và ra đi tự do vào mùa hè năm 2024 tới Thực tế Madrid. Điều gì đã khiến câu lạc bộ Paris rút tiền Kylian Mbappé chuyến du đấu trước mùa giải của anh ấy ở châu Á. Cửa sổ chuyển nhượng đang cháy đến mức Alhilal sẽ cung cấp 300 triệu euro cho PSG để chuyển Kylian Mbappé.

Cầu vàng do Saudi Arabia đề nghị, Mbappé nói không!

Lời đề nghị của pharaoh được chấp nhận bởi PSG Dựa theo Bầu trời thể thao. Tuy nhiên, liên quan đến Kylian Mbappé, lẽ ra anh ấy không nên đồng ý rời châu Âu để đến Ả Rập Saudi vào mùa hè này. Và điều này, bất chấp đề xuất tiền lương 700 triệu euro được cung cấp cho Kylian Mbappe. Mbappé sẽ từ chối lời đề nghị của Ả Rập Saudi cho phù hợp Sự cứu tế. Nếu Mbappé không muốn đi, anh ấy sẽ được phục vụ bởi PSG mùa giải tới.

“Nếu anh ấy phải ở trên băng ghế dự bị, anh ấy sẽ ở lại trên băng ghế dự bị”

Cơ hội cho người thân Kylian Mbappé để rỗng túi của họ Sự cứu tế bằng cách thông báo bằng cách chuyển tải màu sắc đến PSG sau mối đe dọa của môn thể thao của họ. “Điều này chỉ củng cố quyết tâm của cầu thủ, người còn một năm trong hợp đồng, điều không thể tránh khỏi. Nếu anh ấy phải ngồi dự bị, anh ấy sẽ ngồi dự bị, chúng ta sẽ xem trong bao lâu vì Champions League sắp đến… nếu họ vô địch, thật tuyệt, nhưng làm sao bạn có thể để một cầu thủ như thế trên băng ghế dự bị nếu mọi chuyện diễn ra không tốt…”. Các sân khấu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *