PSG dính án nóng, hứa hẹn thành huyền thoại

Trong cuộc tìm kiếm tiền đạo xuất sắc nhất, Paris Saint-Germain có thể bị cám dỗ bởi một đầu tàu mới. Đây là Romelu Lukaku, người mà theo báo chí Ý sẽ trở thành một nhân vật ngày càng nổi tiếng ở câu lạc bộ Paris và người vừa rời Chelsea. Nhưng PSG dường như là đội đến cuối cùng, vì một số câu lạc bộ đã làm việc với hồ sơ này lâu hơn.

Mùa trước Lukaku không phải là người giỏi nhất, mặc dù anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong bản hùng ca tuyệt vời của Inter tại Champions League. Tuy nhiên, anh ấy là một trong những cầu thủ được theo dõi nhiều nhất vào lúc này, bởi vì giống như Kylian Mbappé, anh ấy công khai gây chiến với câu lạc bộ của mình.

PSG bị cám dỗ bởi đường đua của Lukaku

Chelsea muốn bán Lu-ca, người về phần mình không có ý định ở lại London. Một tình huống dường như đã thu hút sự chú ý PSG, trong đó việc tìm kiếm số 9 là ưu tiên hàng đầu của kỳ chuyển nhượng hè này! Corriere dello Sport thực sự đảm bảo rằng tên tuổi của tiền đạo người Bỉ sẽ ngày càng được lan truyền rộng rãi hơn về phía câu lạc bộ Paris, mặc dù hiện tại vẫn chưa có mối liên hệ cụ thể nào được thiết lập.

Inter dẫn đầu, Juve xếp sau

Phải nói rằng hồ sơ này rất phức tạp, nhiều CLB đã tranh giành chữ ký của anh. Theo thông tin từ nhật báo Ý, ca khúc chính liên quan đếnChôn cấtai sau khi vay tìm giải pháp tiết kiệm Romelu Lukaku. Một ưu đãi có thể khoảng 30 hoặc 35 triệu € cũng có thể được đưa ra, ngay cả khi Chelsea sẽ mong đợi nhiều hơn để hoàn thành việc chuyển giao. Chỉ phía sau chúng ta sẽ tìm thấy Juventus, sẽ lập kế hoạch hoạt động bao gồm trao đổi với Dusan Vlahovic cộng với khoản bồi thường 25 triệu euro. Lưu ý rằng Ả Rập Xê Út đã thử vận ​​may nhưng điểm đến này sẽ không làm hài lòng người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *