PSG: Điều kiện khủng được đặt ra cho vụ chuyển nhượng này lên tới 60 triệu euro

Vẫn đang tìm kiếm một tiền đạo trên thị trường chuyển nhượng, PSG sẽ kích hoạt một đường đua mới, dẫn đến Rasmus Hojlund. Luis Campos thậm chí đã bắt đầu nói chuyện với những người tùy tùng của mình từ vài tuần nay. Để thuyết phục Atalanta, đội mà tuyển thủ Đan Mạch vẫn còn hợp đồng 4 năm, cần phải trả hơn 60 triệu euro.

Kẻ tấn công tiếp theo là ai? PSG ? Câu lạc bộ thủ đô đã được công bố theo dõi một số trung phong kể từ khi mở cửa thị trường chuyển nhượng, nhưng chưa ai trong số họ đến. Mối quan tâm mới nhất là Rasmus Hojlund, tuyển thủ Đan Mạch (6 lượt chọn) từAtalanta.

Campos đã kết nối với những người xung quanh

Theo thông tin từ Đội, cánh đồng louis đã theo dõi tiền đạo 20 tuổi trong vài năm nay. cố vấn thể thao PSG thậm chí sẽ kết nối với nhóm Rasmus Hojlund trong vài tuần, đặc biệt là để vượt lên trước đối thủ cạnh tranh Manchester United.

PSG phải bán trước khi hành động

Hình xác suất hợp đồng của mình với PSG còn được gọi là Bạn vẫn phải xoay xở để hòa hợp vớiAtalantaHoặc Rasmus Hojlund theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2027. Câu lạc bộ Ý sẽ yêu cầu hơn 60 triệu euro để chia tay anh ấy. theo Độingười Paris sẽ có thể chi tiêu số tiền này, với điều kiện là một số doanh số bán hàng sẽ sớm được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *