PSG: Điều đó sẽ xảy ra với vụ chuyển nhượng 10 triệu euro này

Thế là xong, nó bắt đầu tích cực hướng tới việc rời PSG. Mặc dù cũng cần phải mang tiền vào kho bạc, nhưng câu lạc bộ thủ đô sẽ bán một số cầu thủ của mình. Trong khi El Chadaille Bitshiabu sẽ gia nhập RB Leipzig thì vụ chuyển nhượng thứ hai sẽ diễn ra tại PSG.

Cho đến nay PSG đặc biệt đáng chú ý khi anh ấy đến trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Quả thật đây là 6 game thủ mới xách vali vào ở Paris. Nhưng bây giờ câu lạc bộ vốn cũng phải thoát khỏi và lấy tiền mặt. Sau đó, nó sẽ sớm được thực hiện với El Chadaille Bitshiabu. Trung vệ sẽ ra đi PSG và tham gia RB Leipzig với tổng số hoạt động được công bố là 20 triệu €.

10 triệu euro cho PSG nhờ Icardi

Và bây giờ là tấm séc trị giá 10 triệu euro đang trên đường đến kho bạc PSG. Trên thực tế, chuyển Mauro Icardi ĐẾN Galatasaray đã gần Được cho mượn mùa trước cho câu lạc bộ Istanbul, cầu thủ người Argentina đã hồi phục ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tác giả mùa tuyệt vời, Icardi do đó thuyết phục ban lãnh đạo mua anh ta một cách dứt khoát. Galatasaray và cũng PSG sau đó sẽ đồng ý với số tiền 10 triệu euro.

Chính thức chuyển nhượng vào thứ Hai tuần này?

Mọi thứ sẽ được giải quyết ngay hôm nay để chuyển nhượng Mauro Icardi. Điều còn thiếu là chính thức hóa cho người Argentina Galatasaray. Điều này sau đó có thể xảy ra trong vài giờ tới. Như đã báo cáo Photomac, lương tâm Xấuhuấn luyện viên câu lạc bộ Istanbul, thông báo rằngIcardi nên đến vào thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *