PSG: Điên rồ với 150 triệu euro để thay thế Mbappé

Kylian Mbappé đã gây căng thẳng trong vài tuần ở PSG. Bondynois đã thông báo với PSG vào tháng 6 rằng anh sẽ không ở lại đến năm 2025 và sẽ ra đi tự do vào tháng 6 năm 2024. Một tình thế mà PSG không muốn biết mà trong trường hợp bán số 7 thì chắc chắn mọi chuyện sẽ như ý. đã lên kế hoạch vì Victor Osimhen có thể đến thay thế.

Vải bị đốt cháy giữa PSG và Kylian Mbappe. Chưa bao giờ đụng độ trực tiếp, hai phe lọc một số thông tin qua các phương tiện truyền thông để tấn công lẫn nhau. Tranh cãi mới nhất cho đến nay: việc phát hành Kylian Mbappe TRONG Bóng đá Pháp rằng một số cầu thủ PSG, bao gồm cả hai tân binh, sẽ vội vàng truy tìm ban lãnh đạo của Paris, những người không thực sự cảm thấy thực tế này. Sau khi thông báo rằng anh ấy sẽ được tự do vào tháng 6 tới, đảng PSG muốn bán nó vào mùa hè này và đã bắt đầu tìm kiếm một sự thay thế sẽ được tìm thấy.

Osimhen ở PSG?

Trong ấn bản hôm nay, Gazzetta dello Sport tuyên bố rằng PSG đã tìm thấy một sự thay thế cho Kylian Mbappe, nếu sau này rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Một vở opera xà phòng mùa hè thực sự, Victor Osimhen có thể trở lại Pháp, sau khi đi qua LOS C, từ PSG có vẻ quan tâm đến hồ sơ của mình. Aurelio De Laurentiis chủ tịch của SSC Napoli, có vẻ tham lam và lời đề nghị hơn 100 triệu € có thể khiến anh ta nghĩ rằng ngay cả trong thời gian gần đây, vị chủ tịch đáng sợ của Napoli đã mong đợi 180 triệu €.

Napoli đã tìm được người thay thế

Tuy nhiên, nếu đạt được thỏa thuận giữa PSG và cũng SSC Napoli để chuyển Victor Osimhen mùa hè này, câu lạc bộ Ý cũng đã tìm kiếm người thay thế anh ấy. Tại chân núi Vesuvius, chúng tôi có thể mở lại tuyến đường trực tiếp Napoli-Lille để đưa tuyển thủ Canada vào, Jonathan David. Các trường hợp theo sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *