PSG điên cuồng vì một nhân vật trong dự án QSI

Ở Paris, một cuộc cách mạng đang diễn ra. Câu lạc bộ đã thay đổi chính sách thể thao của mình và tuyên bố rằng tất cả các cầu thủ của câu lạc bộ đều có thể chuyển nhượng được. Một lợi ích cho một số câu lạc bộ châu Âu thường xuyên phản đối việc từ chối hạng mục PSG, chẳng hạn như FC Barcelona năm 2017 với Marco Verratti. Sáu năm sau, tình hình đã hoàn toàn thay đổi, bao gồm cả việc cầu thủ người Ý có thể rời PSG vào mùa hè này, trong mọi trường hợp, anh ta sẽ không được giữ lại, so với số tiền XXL cho Atlético de Madrid.

Mùa hè hứa hẹn sẽ là một mùa hè bận rộn tại Cơ sở mới của PSG. Một trung tâm hiện đại sẽ chứng kiến ​​​​rất nhiều hoạt động qua lại diễn ra. Bởi sau khi phát hiện ra trung tâm đào tạo mới này dành cho các cầu thủ PSG, đã đến lúc họ phải thu dọn đồ đạc. Chúng tôi đã thấy nó với trường hợp Mbappé, tất cả người chơi đều có phiếu xuất cảnh, nếu một đề nghị thỏa đáng được đưa ra.

Atlético de Madrid theo đuổi Verratti

Sự càn quét mà PSG cung cấp trong lực lượng lao động của mình sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Và một trong những cầu thủ làm dấy lên nhiều tin đồn chuyển nhượng nhất lúc này, ngoài Kylian Mbappe, Không ai khác hơn Marco Verratti. Cơ sở thực sự của dự án QSI, anh ấy đã đến vào năm 2012, ai PSG sẽ không giữ nó lại. Và l’Atletico Madrid sẽ là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến châu Âu, làm cho con cú nhỏ sở thích của anh ấy để hoàn thiện trung tâm của mình, theo Độixác nhận thông tin từ Thương hiệu.

Người tùy tùng của Verratti xác nhận tin đồn

Tin đồn đến từ Tây Ban Nha đã được xác nhận bởi đoàn tùy tùng Marco Verratti. Người thân của anh cũng thú nhận trên báo Đội theo dõi là nóng. Còn hợp đồng đến năm 2026, sinh con trai Pescara số phận trong tay mình. Nhưng với một số điều kiện.

PSG đòi 80 triệu euro cho Verratti

Chưa có ưu đãi nào được đưa ra PSG lại Marco Verratti, Dựa theo Đội. Nhưng tiền lãi là có, mặc dù giá yêu cầu sẽ thay đổi mọi thứ. Ước tính khoảng 40 triệu €, Đội tuyên bố rằng PSG nên yêu cầu không ít hơn 80 triệu € để cho đi phần giữa. Nhà vô địch châu Âu 2021, người đã gia hạn hợp đồng đến năm 2026 cách đây vài tháng vẫn chưa quyết định dù hồ sơ có thể nhanh chóng được đẩy nhanh nếu Verratti cung cấp tín dụng cho mong muốn l’Atletico Madrid để tuyển dụng anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *