PSG: “Đi”, lời khuyên lớn dành cho Neymar

Tin đồn về tương lai của Neymar ngày càng nhiều. Sẽ đi? không bao giờ đi? Số 10 của PSG được nhắc đến nhiều và ai cũng có ý kiến ​​riêng về số phận của cầu thủ người Brazil. Vì vậy, Emmanuel Petit nói về trường hợp của Neymar và nhà vô địch thế giới lần thứ 98 người Paris phải cuốn gói ra đi.

Mặc dù hợp đồng kéo dài đến năm 2027, Neymar có thể không tiếp tục PSG mùa giải tới. Đội bóng thủ đô chắc chắn muốn chia tay cầu thủ người Brazil. Còn vị trí số 10 bây giờ thì sao? Như le10sport.com đã tiết lộ cho bạn, Neymar muốn tiếp tục PSGnhưng trong mắtEmmanuel bé nhỏnó không phải là sự lựa chọn tốt nhất để thực hiện.

“Không sống ở Pháp”

trên micrô RMC, Emmanuel bé nhỏ phản ứng với những tin đồn khác nhau về tương lai Neymar. Và đối với anh, người chơi PSG phải đi theo ý mình: Tôi hy vọng ai đó xung quanh anh ấy lắng nghe giới truyền thông, tôi lặp lại những gì tôi đã nói, Neymar, đi đi. Tôi thề. Giống như Messi, hãy đi. Không sống ở Pháp ».

“Tôi hy vọng anh ấy sẽ cung cấp dịch vụ của mình ở nơi khác”

« Sau tất cả những gì đã xảy ra, trong và ngoài sân cỏ, mọi chuyện đã đi rất xa, tôi đã ở vị trí của Neymar, nhưng tôi sẽ không ở lại câu lạc bộ này. (…) Vì lợi ích của cả hai bên, câu chuyện phải kết thúc ngay bây giờ. (…) Tôi hy vọng anh ấy sẽ cống hiến dịch vụ của mình ở nơi khác “, đã theo dõi Emmanuel bé nhỏ. Tin nhắn chuyển đến Neymar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *