PSG: Deschamp loại bỏ Messi

Khi gần hết hợp đồng, Lionel Messi sẽ sớm rời PSG. Cầu thủ người Argentina sẽ được tự do vào ngày 30/6 nhưng điểm đến tiếp theo của anh vẫn chưa được quyết định. Nó dường như được chơi giữa Ả Rập Saudi và FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Ousmane Dembélé đã nói về điều này và muốn thấy Pulga trở lại Blaugrana.

chiều thứ bảy mà PSG giành danh hiệu vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử. Chiếc cúp chắc chắn đánh dấu sự kết thúc mùa giải của đội bóng thủ đô, mặc dù vẫn còn một trận đấu cuối cùng để chơi vào cuối tuần tới. Clermont. Điều gì sẽ xảy ra, trừ khi mọi thứ thay đổi, trò chơi cuối cùng Lionel Messi qua PSG.

“Truyền thuyết tuyệt đối”

Trên thực tế, cầu thủ người Argentina sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải và do đó sẽ ra đi. Vẫn còn phải xem Lionel Messi sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở đâu. Anh ấy có thể trở lại câu lạc bộ Barcelonahai năm sau khi gia nhập PSG. Ý tưởng thú vị Ousmane Dembele.

“Sẽ rất tuyệt vời”

« Messi cho FC Barcelona là một huyền thoại tuyệt đối. Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc và anh ấy luôn ở trong trạng thái tốt, luôn ghi bàn, thực hiện những đường chuyền. Anh ấy luôn đứng đầu. Để thấy anh ấy đến và chơi với chúng tôi một lần nữa là không thể tin được. “, nói Ousmane Dembeletrong một cuộc phỏng vấn với chân từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *