PSG: Đề nghị vàng đổ bể, Vua phá lưới đưa ra quyết định gây thất vọng

Được cho Galatasaray mượn mùa này, Mauro Icardi sẽ không ở lại PSG mãi mãi. Luis Campos muốn bán anh ấy vào mùa hè này, một lợi ích cho các câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ đang tìm cách chiêu mộ anh ấy. Việc cầu thủ người Argentina trở lại Thổ Nhĩ Kỳ dường như cũng diễn ra từng chút một. Tiền đạo 30 tuổi được cho là đã từ chối hai lời đề nghị từ Saudi Arabia để trở lại Süper Lig vào mùa hè này.

Đúng PSG đã lên kế hoạch rất nhiều về kỳ chuyển nhượng, cánh đồng louis cũng có kế hoạch thực hiện tẩy dầu mỡ lớn. Cố vấn bóng đá người Paris chắc chắn rất muốn loại bỏ tất cả các cầu thủ được cho mượn trở lại, bao gồm cả Mauro Icardi. Sẵn sàng Galatasaray mùa này, cầu thủ người Argentina đã tìm lại được chút màu sắc (23 bàn và 8 đường kiến ​​tạo sau 26 trận). Anh ấy cũng nên trở lại giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ vào mùa giải tới.

Icardi ở Galatasaray, mọi thứ đang nóng lên

theo ĐộiMauro Icardi cuối cùng cũng phải ra đi PSG. Tuyển thủ Argentina được cho là sẽ trở lại thi đấu Galatasaray so với 10 triệu €. Fabricius La mã đã có thể xác nhận điều này, với các nguồn tin của câu lạc bộ nói với anh ấy rằng vụ chuyển nhượng của cầu thủ 30 tuổi đang trong quá trình hoàn tất. Tuy nhiên, dân số của siêu giải đấu không đơn độc trong hồ sơ này vì Ả Rập Saudi cũng tham gia.

Ả Rập Saudi thất bại

Theo thông tin từ Rudy Galetti, Mauro Icardi sẽ ủng hộ tương lai ở châu Âu bất chấp nhu cầu từAl-Shabaab và D’Al-Taawoun. Nhà báo Italia chỉ ra lẽ ra tiền đạo người Argentina nên từ chối 2 lời đề nghị khủng từ Saudi Arabia để trở lại thi đấu. Galatasaray mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *