PSG: Đề nghị mua Mbappé, đã biết ngày

Phần thứ hai của tháng 7 hứa hẹn sẽ sôi động với Kylian Mbappé, khi tương lai của anh sẽ được quyết định. Paris Saint-Germain chắc chắn rõ ràng hơn với ngôi sao của mình, người do đó sẽ bị đẩy về phía lối ra nếu anh ấy không nhanh chóng gia hạn hợp đồng. Real Madrid vẫn là ưu tiên hàng đầu của Mbappé, nhưng hiện tại Florentino Pérez dường như quan sát diễn biến của hồ sơ này hơn tất cả.

Không ai có thể biết nếu Kylian Mbappe vẫn sẽ ở PSG vào đầu mùa. Bởi tình hình xung quanh ngôi sao người Pháp đã hoàn toàn thay đổi với bản phát hành gần đây Nasser Al-Khelaifi, điều này rõ ràng đã cho anh ấy thấy một lối thoát khi đối mặt với mong muốn rời câu lạc bộ tự do.

PSG phải bán Mbappe

Vấn đề là Mbappé vẫn là một cầu thủ rất đắt giá, ngay cả khi hết hợp đồng! trang web chuyên dụng thị trường chuyển nhượng hiện định giá nó ở mức khoảng 180 triệu €, nhưng về mặt PSG chúng tôi muốn mong đợi 200 triệu €. Quá nhiều cho câu lạc bộ, mặc dù Real Madrid có thể tạo ngoại lệ cho tiền đạo 24 tuổi.

Real Madrid bị bắt

Theo thông tin từ Corriere dello Sport, Florentino Pérez có thể chi tới 200 triệu euro để chờ đợi sự xuất hiện của Kylian Mbappé… nhưng không phải ngay lập tức. Chủ tịch cho Real Madrid thực sự muốn đợi khoảng hai mươi ngày để xem điều gì sẽ xảy ra giữa Mbappé và cũng PSGđể có thể giảm giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *