PSG: Đề nghị huyền thoại đến với Mbappé

Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappé đã từ chối kích hoạt tùy chọn trong hợp đồng để gia hạn thêm một mùa giải. Vì vậy, anh ấy có thể ra đi tự do trong 1 năm, điều mà PSG không nên chấp nhận. Nói cách khác, hoặc nó mở rộng hoặc nó bán. Và Qatar sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì điên rồ để thuyết phục anh gia hạn hợp đồng thêm 3 mùa giải.

le feuilleton Mbappé sẽ một lần nữa bật cửa sổ chuyển nhượng trong vài giờ tới. Và vì lý do chính đáng, tiền đạo người Pháp đã quyết định không kích hoạt tùy chọn trong hợp đồng cho phép anh gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải. Do đó, Monegasque trước đây có thể thấy mình được tự do trong vòng một năm. Một viễn cảnh mà PSG từ chối xem xét. Nói cách khác, hoặc Kylian Mbappé tiếp tục hoặc anh ấy sẽ bị bán. Và Qatar dường như quyết tâm làm mọi cách để thuyết phục anh ta.

PSG sẵn sàng chi 500 triệu euro cho Mbappé?

Đương nhiên theo thông tin từEduardo Ấn Độcái mà PSG sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để thành công Kylian Mbappe. « Mọi người đang nói rằng Qatar sẽ giải tán PSG vì họ thiếu tiền… “, đầu tiên giải thích giám đốcOK mỗi ngày trên phim trường Quán rượu ngoài biển trước khi tiết lộ một con số hợp đồng mới có thể cho tiền đạo PSG : « Họ đang xem xét khả năng cung cấp cho anh ấy rất nhiều tiền để ở lại và giữ chân anh ấy. Vắng Mbappé, PSG sẽ điêu tàn. Họ đang nói về việc đưa ra lời đề nghị trị giá 500 triệu euro trong 3 mùa giải. Sẽ không phải vì tiền. Real Madrid, mỗi khi nói chuyện với câu lạc bộ, họ đều được yêu cầu giảm bớt tham vọng. »

Real Madrid có thể giảm 360 triệu euro cho Mbappe

Tuy nhiên, các bên Real Madrid không có ý định thừa nhận thất bại. Và vì lý do chính đáng, theo Quán rượu ngoài biểncâu lạc bộ merengue sẽ sẵn sàng cung cấp 200 triệu € cho PSG để chuyển Kylian Mbappe người sẽ nhận được khoản tiền thưởng khi ký hợp đồng khoảng 100 triệu euro cũng như mức lương hàng năm ước tính là 60 triệu euro. Do đó, tổng cộng, 360 triệu euro có thể được đầu tư bởi Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *