PSG: Đề nghị đã sẵn sàng để giành lấy Ligue 1?

PSG đã thử vận ​​​​may với CV cho Bradley Barcola, nhưng không thành công vì lời đề nghị của Paris bị từ chối. Manchester City sẽ sẵn sàng ở hậu trường và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị nếu Olympique Lyonnais cuối cùng cũng rao bán tài năng 20 tuổi của họ.

Các PSG một phần muốn tham gia thị trường của anh ấy ở Ligue 1. Như đã xảy ra vào mùa hè năm ngoái với việc tuyển dụng renato bánh mì sandwich mà đến từ LOS Cban quản lý nào muốn bán ngay bây giờ như le10sport.com đã tiết lộ cho bạn vào giữa tháng 5, Louis cắm trại dường như để xác nhận hồ sơ Bradley Barcola (20 năm). cầu thủ chạy cánhCV gây nhiều chú ý trên thị trường chuyển nhượng.

PSG hòa vô ích, Man City chuẩn bị đối đầu Barcola

Cơ hội để PSG không lãng phí thời gian trong việc gửi đề nghị chuyển nhượng tới‘OL theo tiết lộ của le10sport.com vào ngày 13 tháng 7. Tuy nhiên, đề xuất từ Paris thánhGermaine đã không làm hài lòng bất cứ ai ở Lyon kể từ khi quản lý mất từ chối nó. Dựa theo 90 phút, Manchester Thành phố sẽ đánh giá cao hồ sơ từ Barcola như một phần của sự kế vị Riyad Mahrezcòn lại cho Saudi Pro League.

City đang chờ đèn xanh từ CV cho Barcola!

Vẫn theo thông tin từ 90 phútcái mà PSG nên cảnh giác Manchester Thành phốai sẽ đến bữa tiệc ngoài RB Leipzig. Tất nhiên rồi, Bradley Barcola gần đây đã chỉ ra rằng anh ấy muốn tiếp tục hoàn thiện quá trình đào tạo của mình tạiCV. Tuy nhiên, nhu cầu tài chính của câu lạc bộ Rhone có khả năng dẫn đến việc bán Barcola trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng. Manchester Thành phố sẽ được chuẩn bị cho khả năng này và đã chuẩn bị một số tiền để cung cấp cho‘OL trong trường hợp bán hàng Bradley Barcola.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *