PSG: Đe dọa lớn cho cú sút này tới 60 triệu €

Giờ đây, PSG đã giành được chức vô địch Pháp, các nhà lãnh đạo Paris đã hành động cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Vẫn còn yếu ở hàng tiền vệ, đội bóng thủ đô đang theo sát Manuel Ugarte, người có điều khoản 60 triệu euro. Nhưng PSG không đơn độc trong việc này…

Các PSG chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Sau một mùa giải đáng thất vọng cho đội bóng thủ đô, cánh đồng louis biết rằng đến lượt anh ấy sẽ được kỳ vọng, anh ấy không quá tự tin trong hai kỳ chuyển nhượng đầu tiên ở PSG. Paris đã có một số tệp đang được xử lý, đặc biệt là để tăng cường phần giữa.

“PSG không phải là những người theo đuổi duy nhất”

« Theo tin tuần này, PSG đang dẫn trước Manuel Ugarte. Anh ấy 22 tuổi, người Uruguay, chơi cho Sporting, anh ấy không nổi tiếng, nhưng tất cả các câu lạc bộ lớn đều theo đuổi anh ấy. Tiềm năng lớn, chăm chỉ. Anh ấy có điều khoản 60 triệu euro. (…) Mối quan hệ nghiêm túc, các cuộc đàm phán được đưa ra. Nhưng PSG không phải là ứng cử viên duy nhất. Vì vậy, chúng ta phải chờ đợi “, thừa nhận Laurent Perrinphóng viên cho người Paris.

Nó sẽ di chuyển ở giữa

Với một mùa giải đáng thất vọng Marco Verratti và tuyển dụng những người không thực sự thuyết phục, mà PSG biết rằng anh ta phải tuyển dụng trong lĩnh vực này. Bất chấp những tin đồn, các nhà lãnh đạo Paris không có kế hoạch chia tay tuyển thủ Ý như le10sport.com tiết lộ độc quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *