PSG: “Đau lòng”, bác bỏ hành vi ngược đãi Messi

Trong lễ ăn mừng chức vô địch Ligue 1 thứ 11 của PSG, Lionel Messi đã bị hầu hết đám đông tại Parc des Princes la ó vào tối thứ Bảy tuần này. Một thái độ không hề làm hài lòng Bixente Lizarazu. Quả thực, nhà vô địch thế giới lần thứ 98 đã dành những lời lẽ khá gay gắt cho cách hành xử của các CĐV PSG.

Tối thứ bảy này, Lionel Messi chơi trận cuối cùng trong màu áo PSG. Khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, các bên Vì tiền sẽ di chuyển tự do và miễn phí đến một câu lạc bộ mới vào mùa hè này.

CĐV PSG huýt sáo Messi tại Parc

Sau khi thua th Clermont (2-3), mà PSG ăn mừng danh hiệu thứ 11 tại giải hạng 1công viên hoàng tử với những người ủng hộ anh ấy. Tuy nhiên, Lionel Messi đã bị hầu hết công chúng Paris huýt sáo.

“Thương tiếc, không thể hiểu nổi”

Phỏng vấn trong chương trình chân từ xa (TF1) sáng chủ nhật này, Bixente Lizarazu chỉ tay vào hành vi của những người ủng hộ này PSG ai lấy Lionel Messi trong bệnh cúm. “ Buồn. Buồn. Đó là trận đấu cuối cùng của anh ấy, anh ấy đã là cầu thủ hay nhất thế giới trong 20 năm. Bốn tháng trước, anh ấy là nhà vô địch thế giới. Và anh ấy đã có một mùa giải tốt. Không thể hiểu nổi”, chửi nhà vô địch thế giới 98.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *