PSG: Đáp án 80 triệu euro vụ Mbappé

Trong kỳ chuyển nhượng này, PSG đang chịu nhiều áp lực. Câu lạc bộ Paris có thể mất Kylian Mbappé vào mùa hè này, một sự ra đi sẽ khiến nhà vô địch Pháp bị tổn thương nặng nề. Nhưng trong khi Real Madrid đã theo đuổi anh trong vài năm, tiền đạo này có thể quyết định ở lại Paris thêm một năm nữa. Và Mbappé có lý do để lựa chọn như vậy.

Hiện tại, cánh đồng louis có thể tự hào khi đã đạt được một kỳ chuyển nhượng tương đối chất lượng trong mùa hè này PSG. Cố vấn bóng đá người Paris đã quản lý để mang về không ít hơn sáu cầu thủ cho đến nay. Anh ấy đã thực hiện ba cú đánh tốt, đã ký Marco Asensio, Milan Skriniar vân vân Ndour thân mến miễn phí Người Bồ Đào Nha cũng không ngần ngại đút tay vào ví để mang theo Manuel Ugarte với giá 60 triệu €, Lucas Hernández với giá 45 triệu € và Kang in Lee với giá 22 triệu euro.

Tương lai của Mbappé, là tâm điểm của tất cả

Mặc dù thị trường chuyển nhượng ở Paris đang diễn ra tốt đẹp vào lúc này, nhưng nó hoàn toàn có thể thay đổi tùy thuộc vào vận mệnh của một người. Kylian Mbappe. Cách đây vài tuần, cầu thủ người Pháp đã thông báo với CLB về ý định không gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Kể từ thông báo này, chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi đã đưa ra tối hậu thư cho các cầu thủ của mình. Hoặc anh ấy gia hạn hợp đồng, hoặc anh ấy bị bán. Theo tờ báo Hoa KỳNhà vô địch thế giới sẽ muốn ở lại Paris mùa hè này, không cần phải quảng cáo thêm. Vì vậy, những kẻ tấn công thực hànhHoa Kỳ Monaco sẽ không mất phần thưởng trung thành trị giá 80 triệu euro và anh ấy có thể tự do sau đó tại Real Madrid.

Cửa sổ chuyển nhượng có thể thay đổi suy nghĩ của Mbappé?

Chúng tôi biết rằng trong bóng đá, mọi thứ diễn ra rất nhanh. Vì vậy, mong muốn được nhìn thấy Kylian Mbappe ở lại PSG, cánh đồng louis cố gắng đạt được kỳ chuyển nhượng chất lượng cao, để chứng tỏ với người bản địa ngoại tình, rằng dự án Paris đã không thất bại. Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn, hồ sơ hấp dẫn tiếp theo của các cố vấn bóng đá của câu lạc bộ thủ đô sẽ Bernardo Silva. cắm trại muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng này như một ưu tiên, và sau đó anh ấy sẽ cố gắng mang về một tiền đạo trung tâm. Dấu vết Dusan Vlahovic đã trở lại với một tiếng nổ gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *