PSG đảo chính lịch sử, phá bỏ mọi thứ

Kang-In Lee chỉ biết đến Tây Ban Nha với Valencia và Mallorca trước khi ký hợp đồng với PSG vào thứ Bảy tuần trước cho đến mùa hè năm 2028. CLB Paris đã làm nên một cuộc đảo chính lịch sử khi anh là cầu thủ châu Á đầu tiên khoác áo Paris Saint-Germain. Người Hàn Quốc làm trống túi của mình.

Kể từ khi sáng tạo PSG năm 1970, chưa từng có một cầu thủ châu Á nào bảo vệ được màu áo của đội bóng thủ đô. Gần đây, tên Heungtối thiểu Con trai đã được liên kết với Paris Saint-Germain, nhưng ngôi sao tottenham thú nhận rằng anh không có ý định rời bỏ cô cựa sắt mùa hè này. Đồng hương Hàn Quốc từ Con trai cuối cùng được chọn bởi PSG.

Kang-In Lee, người châu Á đầu tiên trong lịch sử PSG

Kang In Lee22 tuổi, đã đăng ký chính thức với PSG trong ngày vào thứ bảy từ đảo Mallorca sau khi tốt nghiệp từ hóa trị. Đối với đòn lịch sử này, PSG đã đầu tư khoảng 22 triệu €. Khi thảo luận về việc anh ấy chuyển đến Paris thánhGermaine, Người anh emTRONG Lee không giấu được niềm vui.

“Thật khó để gia nhập Paris Saint-Germain. Đây là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, với một số cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu cuộc phiêu lưu mới này. Tôi rất nóng lòng được gặp người hâm mộ và cổ vũ họ trên sân. Mục tiêu của tôi là luôn giúp đỡ đội bóng nhiều nhất có thể, giúp đội bóng giành chiến thắng trong mọi trận đấu và càng nhiều danh hiệu càng tốt”.

“Tôi biết Paris Saint-Germain từ khi còn nhỏ”

Bằng cách tuyển dụng Người anh emTRONG Leeủy ban quản lý PSG đã tặng anh ấy một món quà thú vị vì anh ấy đã quan tâm đến câu lạc bộ thủ đô từ khi còn nhỏ. “Tôi biết Paris Saint-Germain từ khi còn trẻ. Đó là một trong những đội tốt nhất trên thế giới. Tôi cũng đã theo dõi giải vô địch Pháp từ lâu. Đó là một giải đấu rất cạnh tranh, với rất nhiều cầu thủ rất tài năng.” Vẫn còn phải xem liệu vụ cá cược này PSG sẽ đơm hoa kết trái trong tương lai, Kang In Lee theo hợp đồng đến mùa hè năm 2028.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *