PSG đang thử một vụ chuyển nhượng lớn, họ muốn phá hỏng mọi thứ

Dù PSG sẽ làm khách vào thứ Bảy tuần này trên sân của Strasbourg, nhưng đội đầu bảng Paris dường như đã hướng đến kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nếu một số tân binh được dự kiến ​​​​ở các vị trí khác nhau, khu vực quốc phòng có thể thấy một số thay đổi. Vì vậy, CLB Paris muốn thu hút sự quan tâm của Lucas Hernandez (27 tuổi). Nhận thấy sự quan tâm của người Paris dành cho cầu thủ của mình, Bayern Munich đã cố gắng đẩy nhanh tiến độ gia hạn cầu thủ người Pháp.

Mùa hè này, kỳ chuyển nhượng PSG sẽ được kiểm tra cẩn thận. Vào cuối cuộc đánh giá đầu tiên nhiều hơn là hỗn hợp, cố vấn thể thao cánh đồng louis khao khát đuổi bắt từ kỳ chuyển nhượng mùa hè, để có thể tung hoành thực sự “chu kỳ mới” từ dự án Paris. Người Bồ Đào Nha, như 10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn vào cuối tháng 3, sẽ vẫn ở Paris mùa giải tới. Sau này đặc biệt muốn tăng cường sâu sắc khu vực phòng thủ.

Mục tiêu của PSG là Lucas Hernandez

Với suy nghĩ này, PSG đã ký hợp đồng với hậu vệ này. Lucas Hernández, 27 tuổi và nổi tiếng trong cộng đồng người Pháp. Cố định bên trái đội tuyển Pháp trong danh hiệu thế giới năm 2018, những người chơi Bayern München thậm chí sẽ thỏa thuận miệng với CLB Paris về vụ chuyển nhượng theo thông tin từ đội.

Bayern thay đổi đề nghị gia hạn cho Hernandez

Theo nhật báo, giám đốc thể thao Bayern München Hassan Salihamidzicđã được thông báo hai tuần trước về lợi ích của các bên PSG đối với việc bảo vệ nước Pháp. Như một lời nhắc nhở, Lucas Hernández cho đến nay, tân binh đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ xứ Bavaria (80 M €), và mặc dù dính một số chấn thương trong mùa giải này, nhưng câu lạc bộ Đức không muốn chia tay anh. Do đó, một đề xuất gia hạn hợp đồng mới đã được đề xuất để Lucas Hernández. Tuy nhiên, bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm này sẽ không thuyết phục được nhà cầm quân người Pháp. CÁC PSG xoa xoa tay…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *