PSG đang rục rịch chuyển nhượng nhà vô địch thế giới

Cuộc phiêu lưu của Leandro Paredes tại Juventus không thành công. Tiền vệ người Argentina, nhà vô địch thế giới hồi tháng 12 năm ngoái, được PSG cho đội bóng thành Turin mượn để tập hồi phục nhưng vô ích. Các nhà lãnh đạo Paris đã quyết định về tương lai của nó.

Nó di chuyển theo mọi hướng PSG khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần. Như chúng tôi đã tiết lộ độc quyền cho bạn, Carlos Soler vân vân Renato Sánchez sẽ không được duy trì bởi ban quản lý Paris. Leandro Paredes cũng phải chịu gánh nặng của cuộc đại thanh trừng Paris.

Paredes trở lại PSG

Sau khi bắt đầu mùa giải ở vị trí người giữ giày tại Juventus, Leandro Paredes chìm nhanh. Cầu thủ người Argentina đã không thể ép mình trên sân Turin và giờ đây, không còn nghi ngờ gì nữa, cầu thủ người Argentina Bà già sẽ không thực hiện quyền chọn mua trong khoản vay của mình theo Fabricius La Mã. Vì vậy, nhà vô địch thế giới sẽ trở lại PSG nhưng anh ta không nên làm xương già ở đó.

PSG đang tìm kiếm một lối thoát ở Paredes

Theo thông tin từ Fabricius La Mã, Leandro Paredes sẽ được bán. CÁC PSG sẽ để anh ta đi chỉ với điều kiện”có lãi“nhà báo người Ý nói trên tài khoản của mình Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *