PSG đang nóng lòng vụ chuyển nhượng này

Cam kết đến 30/6/2026 với Sporting, Manuel Ugarte có thể gia nhập PSG ở kỳ chuyển nhượng hè tới. Thật vậy, câu lạc bộ thủ đô – người sẽ thực hiện tùy chọn mua ngôi sao người Bồ Đào Nha – sẽ ở vị trí hàng đầu để hoàn tất vụ chuyển nhượng của anh ấy. Tuy nhiên, Manuel Ugarte vẫn hy vọng gia nhập Liverpool vào tuần trước.

Lấp lánh dưới màu sắc làm thể thao, Manuel Ugarte sẽ quyến rũ PSG. Nhiều đến nỗi câu lạc bộ do chủ trì Nasser Al-Khelaifi sẽ rút lại điều khoản giải phóng trị giá khoảng 60 triệu euro của ngôi sao 22 tuổi người Uruguay, theo tin tức CMTV. Và trong khi các đội châu Âu khác cũng sẽ theo bước chân của Manuel Ugarte, đội PSG sẽ lấy vị trí cột trên tệp này cho phù hợp Khu thể thao. Tuy nhiên, trung vệ Chơi thể thao đã được ký kết Liverpool Một vài ngày trước.

Manuel Ugarte muốn gia nhập Liverpool

Theo sự bất cẩn Khu thể thao, Manuel Ugarte dự kiến ​​ký Liverpool cho đến tuần trước. Và khi con đường dẫn đến quỷ đỏ dẫn đầu trong đôi cánh, Chelsea sẽ tham gia cuộc đua giành chữ ký của tuyển thủ Uruguay. Theo truyền thông Pháp, nhạc blues sẽ sẵn sàng trả một điều khoản giải phóng Manuel Ugarte và cố gắng thuyết phục người chơi từ chối PSG.

PSG-Chelsea đại chiến vì Manuel Ugarte?

luôn theo dõi Khu thể thao, Manchester United cũng sẽ quan tâm Manuel Ugarte (22 năm). Nhưng chúc may mắn PSG, CÁC quỷ đỏ Đã vài ngày rồi không có dấu hiệu. Vì vậy, chúng ta nên chứng kiến ​​một cuộc chiến lớn giữa PSG vân vân Chelsea để chuyển Manuel Ugarte, theo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2026 với Chơi thể thao. Vẫn chưa biết ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến ở đỉnh cao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *