PSG đang lên kế hoạch chuyển nhượng bất ngờ

Theo hợp đồng có thời hạn đến 30/6/2025 với Arsenal, Martin Odegaard sẽ thông báo cho PSG. Thực tế, đội bóng thủ đô sẽ rất vui mừng với ý tưởng hoàn tất thương vụ chiêu mộ cựu sao Real Madrid. Vẫn còn phải xem liệu Pháo thủ có sẵn sàng chia tay đội trưởng của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới hay không.

Kể từ đầu mùa giải, Martin Odegaard chơi rất hạnh phúcvũ khí. Trên thực tế, tiền vệ tấn công 24 tuổi người Na Uy là một trong những nghệ sĩ tuyệt vời trong chương trình XXL xạ thủai là người lãnh đạo Premier League trong một tuần dài, trước khi bị vượt qua bởi Thành phố Manchester.

PSG trong tầm ngắm của Martin Odegaard

Lung linh dưới sắc màuvũ khí, Martin Odegaard sẽ thu hút sự chú ý Luis Campos. Đó là một cố vấn bóng đá PSG sẽ rơi vào bùa mê của đội trưởng xạ thủtheo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2025.

PSG đo nhiệt độ cho Odegaard

Theo thông tin từ Thư hàng ngàytiết lộ vào chiều thứ hai này, bữa tiệc PSG sẽ rất quan tâm Martin Odegaard và sẽ ủng hộ ý tưởng hoàn tất việc chuyển nhượng của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Theo thông báo của giới truyền thông Anh, đội bóng thủ đô đã tiến hành một cuộc khảo sát đối với cư dân cũ Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *