PSG đang lấy lại đà, cuộc lội ngược dòng ngoạn mục đang hình thành

Trả lại cho người gửi? Đến PSG từ FC Barcelona, ​​Xavi Simons sau đó đã đến PSV Eindhoven theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái. Nhưng PSG đã lên kế hoạch tất cả và kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro. Tác giả của một mùa giải tuyệt vời tại Hà Lan, PSG sẽ tăng tốc để mang về cầu thủ trẻ 20 tuổi người Hà Lan.

Đã quen với việc mất cầu thủ trẻ, PSG lần này đã lên kế hoạch sẵn mọi thứ: bao gồm cả điều khoản mua lại khi bán cầu thủ. Đây là trường hợp Xavi Simons, đảng độc lập với PSG mùa hè năm ngoái và điều đó thổi vào nước Hà Lan mùa giải này với 19 bàn thắng và 9 pha kiến ​​​​tạo trong giải đấu.

Các mối đe dọa liên kết với Eindhoven

Gần đây, các phương tiện truyền thông EindhovensDagblad đề cập rằng PSV Eindhoven muốn gia hạn Xavi Simmons ở câu lạc bộ. Mặc dù các cuộc thảo luận đang được tiến hành nhưng vẫn chưa có gì được ký kết, đề nghị PSG khả năng tìm thấy tiền vệ trẻ của mình.

PSG gấp rút mang về Xavi Simons

Theo nhà báo Hà Lan Rick Elfrink, cái mà PSG sẽ tăng tốc mạnh mẽ để trở lại Xavi Simmons. Điều khoản mua đứt chỉ là 6 triệu euro và bên PSV Eindhoven, chúng tôi đang chuẩn bị ứng phó, ngay cả khi sự không chắc chắn là rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *