PSG đang cố gắng thực hiện một động thái lớn, điều đó đã được xác nhận

Trong công cuộc tìm kiếm quân tăng cường cho mùa hè tới, PSG đang đặc biệt quan tâm đến cầu thủ có thể thay thế Lionel Messi. Theo tiết lộ của le10sport.com và được nhiều phương tiện truyền thông xác nhận, Bernardo Silva chính là ưu tiên hàng đầu của Luis Campos. Một sự lựa chọn được xác nhận bởi Daniel Riolo, rõ ràng rất tự tin trong bài hát này.

Mùa hè này, mà PSG hy vọng sẽ tạo được tiếng vang trong kỳ chuyển nhượng, đặc biệt là tăng cường sức mạnh cho khu vực tấn công của anh ấy, điều này nên được xem Lionel Messivà có thể Neymar, biến đi. Với suy nghĩ này, theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com và được xác nhận bởi nhiều phương tiện truyền thông, PSG được kích hoạt để hoàn tất quá trình chuyển Bernardo Silva. đường đua quyến rũ Daniel Riolo.

Bernardo Silva tại PSG? Riolo hợp lệ

« Tất nhiên đó là một ý tưởng tốt. Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. Tôi hy vọng anh ấy vẫn ở dưới chân mình, vì anh ấy tốt trong một thời gian dài. Và đó là điều khiến tôi sợ hãi. Phiên bản đầu tiên của PSG, bị phá hủy vào năm 2017 trong câu chuyện điên rồ chống lại Barça, nhưng công trình đầu tiên được thực hiện với những cầu thủ không cống hiến hết mình », đưa ra nhà báo RMC trên micrôchân sautrước khi tiếp tục chứng minh khả năng đến Bernardo SilvaPSG.

“Tôi không muốn đàn ông kết thúc sự nghiệp của họ”

« Khi bạn tuyển mộ Pastore, Verratti, Marquinhos, được giám sát bởi Thiago Silva – người đã không cống hiến hết mình vào thời điểm đó, còn xa lắm – Zlatan – người có vai trò quan trọng hơn với huấn luyện viên – Thiago Motta – người đã vô địch League des Champions, đã đã lọt vào trận chung kết Euro với Ý, vì vậy anh ấy là một trong những người có kinh nghiệm – họ là những người đã có những màn trình diễn tuyệt vời. Nếu bạn chỉ lấy những người đã giành được mọi thứ và đang ở cuối hàng, bạn chắc chắn có thể tự hỏi bản thân xem họ đã chín muồi hay chưa. Bernardo Silva vẫn chưa vô địch Champions League, nhưng anh ấy có thể giành được nó ở mùa giải này. Tôi không muốn đàn ông kết thúc sự nghiệp của họ. Đó là không tốt, ví dụ như Sergio Ramos, Gianluigi Buffon, Dani Alves… Cả tuyển 2017-2018, nhìn chung là khá “, thêm Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *