PSG đang chuẩn bị cho một sự trở lại khó có thể xảy ra, nó đã chọn điểm đến tiếp theo

Muốn tăng cường hàng tiền vệ, PSG có thể sử dụng thị trường đại lý miễn phí. Đội bóng thủ đô sẽ đặc biệt nghĩ đến việc mang về Adrien Rabiot. Tuy nhiên, cầu thủ 28 tuổi này được cho là đang mơ về một điểm đến hoàn toàn khác, khi Manchester United đã ưu tiên cho anh trong mùa hè.

Khi kết thúc hợp đồng vào cuối mùa giải, Adrien Rabiot có thể rời đi Juventus khi anh ấy đến Tuyển thủ Pháp vẫn không tiếp tục Bà già. Do đó, anh có thể ra đi miễn phí trong mùa hè này. Do đó, PSG có thể hưởng lợi từ đó. Đội bóng thủ đô sẽ tìm cách tăng cường hàng tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

PSG tính mang Rabiot trở lại

Đội hình Paris sau đó sẽ bắt đầu theo dõi tình hìnhAdrien Rabiot. Anh ấy đã ra đi với một tình huống rất tồi tệ vào năm 2019. Nhưng mọi thứ sẽ lắng xuống và PSG đừng ngại mang nó trở lại. Tuy nhiên, cầu thủ 28 tuổi sẽ bị cám dỗ bởi những điểm đến khác.

Rabiot mơ nước Anh

Như đã báo cáo việt vị, Adrien Rabiot ước mơ được chơi một ngày nào đó Premier League. Do đó, tuyển thủ Pháp nên ưu tiên tuyển Anh vào mùa hè này. Một số câu lạc bộ sẽ cảnh giác, bao gồm Manchester United. Đội tiết lộ rằng quỷ đỏ vẫn đang chèn ép tiền vệ này và anh cũng là mục tiêu ưu tiên của CLB Mancunian. CÁC PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *