PSG: Đã xác nhận, một giám đốc của QSI muốn ra đi

Phòng thay đồ PSG không còn nhận ra Marco Verratti. Phong độ sa sút ở mùa giải này, tuyển thủ Italia có thể không còn được chú ý ở thủ đô nước Pháp. Động thái của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới sẽ được xem xét, vì anh ấy vừa gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Paris cho đến năm 2026.

có mặt tại PSG kể từ năm 2012, Marco Verratti nên được coi là tấm gương cho các cầu thủ trẻ ở CLB. Nhưng theo thông tin từ người Paris, đó sẽ là xa trường hợp. Các phương tiện truyền thông đã đưa ra tập phim, xảy ra vào tháng 12 năm ngoái. Sau đó thế giớicầu thủ sẽ trở lại tập luyện với thêm bốn cân.

Verratti-PSG, dấu chấm hết cho câu chuyện 11 năm?

Các tập phim sẽ rất khó chịu trong nội bộ, trong phòng thay đồ hoặc trong quản lý. Theo các phương tiện truyền thông, bên PSG sẽ thất vọng và sẽ xem xét kết thúc cuộc phiêu lưu của mình. Một kịch bản khó lường kể từ đó Verratti đã gia hạn hợp đồng với đội bóng thành Paris vào tháng 12 vừa qua.

Có nhiều lập luận

Nhưng PSG nghĩ về sự khởi hành từ Verratti vì nhiều lý do. Việc bán có thể cho phép câu lạc bộ giảm biên chế và tiết kiệm 1 triệu euro tiền lương gộp hàng tháng. Lời biện minh thứ hai hoàn toàn là thể thao. Trong khó khăn lớn, cầu thủ người Ý đã đánh mất tầm ảnh hưởng của mình trên sân cỏ, cũng như tình yêu của người hâm mộ. Verratti phải tưởng tượng một kết thúc khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *