PSG: Đã xác nhận, Mbappé đã quyết định ra đi!

Trong bối cảnh PSG đang nỗ lực giải quyết tương lai của Kylian Mbappé, đội chủ sân Paris phải trở lại tập luyện chỉ sau vài ngày. Bất chấp mọi lời bàn tán bên trong câu lạc bộ thủ đô về tương lai của siêu sao của mình, họ nên tham gia khóa đào tạo lại này và vẫn có kế hoạch ở lại mùa giải tới.

Cuộc phiêu lưu Kylian MbappePSG có thể kết thúc vào mùa hè này. Sau khi tuyên bố không muốn gia hạn hợp đồng đến sau năm 2024, siêu sao người Pháp đã khiến đội bóng thủ đô hoang mang.

Mbappé dự kiến ​​sẽ trở lại tập luyện

Mặc dù thứ sáu này vào ngày Camerun trong chuyến viếng thăm, Kylian Mbappe nên chuyển màu PSG trong vài ngày tới. Theo thông tin từ ĐỘIsố 7 của Paris sẽ là một phần của nhóm các cầu thủ quốc tế sẽ tiếp tục tập luyện” khoảng ngày 20 tháng 7 ».

Mbappe tỏa sáng cùng PSG

Kylian Mbappe thấy mối quan hệ của nó với PSG nghiêm túc thư giãn trong vài tuần qua. Quan điểm của đội bóng thủ đô là rất rõ ràng: hoặc siêu sao gia hạn hợp đồng hoặc anh ấy sẽ bị bán vào mùa hè này. Với sức mạnh của năm hợp đồng cuối cùng của mình, Kylian Mbappevẫn theo ĐỘIkhông có ý định di chuyển khỏi vị trí của mình và vẫn muốn tiếp tục sâu PSG mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *