PSG: Đã xác nhận, công bố điên cuồng với Mbappé

Real Madrid không ngờ kịch bản như vậy với trường hợp của Kylian Mbappé. CLB Tây Ban Nha hy vọng sẽ chiêu mộ anh vào năm 2024, nhưng PSG có thể giúp anh vào mùa hè này. Và Florentino Perez, chủ tịch của đội hình và là một fan hâm mộ lớn của người Pháp trong vài năm, đã không đòi hỏi nhiều như vậy.

Một sự bế tắc đã bắt đầu giữa PSG và Kylian Mbappe. Cuộc chiến này bắt đầu khi người chơi gửi thư để chính thức hóa quyết định không kích hoạt tùy chọn cho phép anh ta gia hạn hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2025. Đối với ban quản lý, hành vi này là không chính đáng, đặc biệt là sau những nỗ lực trong vài tháng qua. Qatar không có ý định ra mắt nó vào năm 2024 và dự định sẽ đi trước đường cong bằng cách bán nó vào mùa hè này. Vị trí, đó là đáng ngạc nhiên Real Madrid.

“Real không muốn chiêu mộ cậu ấy vào mùa hè này, nhưng…”

Đội hình Tây Ban Nha không mong đợi một kịch bản như vậy và không có kế hoạch hành động trong trường hợp này. “ Real không muốn chiêu mộ anh hè này để tiết kiệm chi phí ” ngã xuống Dominique Severac. Nhưng Real Madrid có thể phá vỡ kế hoạch của anh ta và phát động cuộc tấn công của anh ta, một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng của anh ta. “ Vì miễn phí nên anh ấy sẽ có nhiều gợi ý hơn vì trả lương thì phải “chỉ” thôi, tất nhiên là điên rồi, ký thưởng cũng phải điên. phóng viên giải thích từ người Paris.

“Florentino Perez đã coi Mbappé là chuyện cá nhân”

Hiện tại, bữa tiệc Real Madrid không di chuyển ngón tay của bạn. ” Nếu Mbappe đến Real Madrid? Bây giờ không. Khong moi. Anh ấy có thể sẽ đi nếu có một lời đề nghị. Người ta nói rằng Real sẽ không đưa ra lời đề nghị nào trong mùa hè này. Nhưng mùa hè vẫn còn dài ” công bố Séverac. Lại Florentino Pérez đừng bỏ lỡ cơ hội này: Florentino Perez đã biến Mbappé thành chuyện cá nhân. Do đó, anh ấy sẵn sàng cho mọi sự ngu ngốc. Để thay thế Mbappé, PSG không nghĩ đến một cầu thủ mà là nhiều cầu thủ. Nhưng chúng tôi không ở đó vì Mbappé muốn ở lại thêm một mùa giải nữa “. Không còn nghi ngờ gì nữa, mọi thứ sẽ thay đổi trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *