PSG: Đã xác định được người kế nhiệm Neymar, sẽ là 150 triệu euro

Tân binh đắt giá nhất lịch sử PSG, Neymar đã bặt vô âm tín với lãnh đạo. Sự ra đi của anh ấy sẽ được mong muốn trong nội bộ, đặc biệt là để giải phóng chỗ trống trong bảng lương. Để thay thế anh, CLB Paris sẽ nghĩ đến Victor Osimhen. Một tệp đầy tham vọng và phức tạp vì nó trị giá khoảng 150 triệu €. Cạnh tranh cũng có thể là một lực cản khi anh đến thủ đô.

Sau đó Lionel Messi, một thành viên MNM khác có thể rời đi PSG. Nó chắc chắn không phải là Kylian Mbappe, người sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 năm 2024. Đây là Neymar, một lần nữa bị đẩy về phía lối ra. Hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá, tuyển thủ Brazil sẽ không được chọn nếu lời đề nghị là thỏa đáng.

Osimhen, người thay thế Neymar?

Không có nhiều lựa chọn. cất cánh trong Premier League là lựa chọn có khả năng nhất. ký tên đó PSG muốn lật trang, cánh đồng louis chắc hẳn đã xác định được người kế vị của mình. Theo thông tin từ Gazzetta dello Sport, Cố vấn thể thao của CLB Paris sẽ nghĩ đến Victor Osimhen. CÁC PSG có thể tăng tốc trong thư mục này, sau khi chuyển Neymar bđóng cửa.

Cạnh tranh là mạnh mẽ trong trường hợp này

Nhưng không tin tưởng PSG, tức làđó là Napoli đã không nói lời cuối cùng và sẽ cố gắng đến cùng để gia hạn hợp đồng của mình. Hơn thế nữa, Osimhentrị giá 150 triệu euro, sẽ được theo dõi bởi một số đội khác như Bayern München, Newcastle hoặc Manchester United. Hơn nữa, người chơi không bao giờ che giấu sự hấp dẫn của mình đối với Giải đấu hàng đầu. « Nhiều người coi Premier League là giải đấu hay nhất, nhưng tôi đang trong quá trình đó. Hôm nay tôi chơi ở một trong năm giải đấu lớn ở Ý. Nhưng tất nhiên tôi đang làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ một ngày nào đó được chơi ở Premier League.” anh ấy nói vào đầu tháng ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *