PSG đã tìm thấy vết nứt tiếp theo, lời đề nghị sẽ bị hủy bỏ

Mặc dù hồ sơ của Bernardo Silva không thay đổi, nhưng PSG đã quyết định tăng tốc trong hồ sơ của Bradley Barcola. Cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi của Lyon sẽ là mục tiêu ưu tiên của câu lạc bộ Paris, đội đã gửi lời đề nghị đầu tiên tới CV cách đây vài ngày. Đề xuất đã bị câu lạc bộ của Laurent Blanc từ chối, câu lạc bộ phụ thuộc vào các cầu thủ của mình.

nhu cầu từ thành phố Manchester có thể đúng về tầm quan trọng PSG đổ Bernardo Silva. Theo thông báo của 10Sport.com, câu lạc bộ Anh đã từ chối lời đề nghị ban đầu cho tiền vệ người Bồ Đào Nha của họ và hy vọng sẽ giữ anh ấy ở mùa giải tới. Trong khi chờ đợi để nhìn rõ hơn, PSG di chuyển về phía trước trên một tập tin khác, Người Pháp.

PSG chịu thất bại đầu tiên

Vẫn theo thông tin độc quyền từ 10Sport.com, bên PSG đã nhắm mục tiêu Bradley Barcolacác cầu thủ trẻ được đào tạo trong‘OL. Mới đây, ban lãnh đạo Paris đã gửi lời đề nghị đầu tiên tới CLB Lyon.

PSG sẽ trở lại tấn công

Đề xuất không được chấp nhận bởiCV, nhưng chúng ta phải mong đợi các cuộc tấn công mới trong vài ngày tới. Theo phóng viên Fabricius La Mãcái mà PSG Tăng tốc tài khoản trong thư mục Barcola. Ở tuổi 20, anh sẽ bị cám dỗ bởi cuộc phiêu lưu giữa các nhà vô địch người Pháp. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *