PSG đã tìm được tiền đạo, lời đề nghị lớn đang được hình thành

Để củng cố hàng công, PSG muốn có một tiền đạo mới. Câu lạc bộ thủ đô sẽ kiểm tra tên của Rasmus Hojlund trong danh sách của mình. Tuy nhiên, tiền đạo của Atalanta Bergamo cũng sẽ thu hút sự chú ý của Manchester United, đội sẽ tiếp tục theo đuổi cầu thủ người Đan Mạch trong những giờ tới.

Nếu Kylian Mbappé chiếm phần lớn sự chú ý PSG Ở kỳ chuyển nhượng, đội bóng thủ đô không quên những mục tiêu khác của mình trên thị trường chuyển nhượng. Nhà ĐKVĐ nước Pháp đặc biệt muốn chiêu mộ một tiền đạo hàng đầu mới. Với suy nghĩ này, một số con đường đã được khám phá cho đến nay.

PSG trong tầm ngắm của Rasmus Hojlund

Các PSG sẽ suy nghĩ cụ thể Rasmus Hojlund. Tác giả của 16 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo trong 42 trận mùa trước vớiAtalanta Bergamo, Đan Mạch bị coi là rạn nứt thực sự. Nhưng PSG sẽ rất xa một mình trong vấn đề này.

Manchester United đã đến crack Đan Mạch

Theo thông tin từ Fabricius La Mã, Manchester United sẽ vội vàng Rasmus Hojlund. CÁC quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận với tiền đạo 20 tuổi và nên tiếp tục thúc đẩyAtalanta Bergamo trong vòng vài tuần tới. Trên kênh của anh ấy YouTube, nhà báo cho biết CLB Mancunian cũng sẽ chuẩn bị lời đề nghị đầu tiên và sẽ sớm gửi anh đến đội hình Italia. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *