PSG đã tìm được người thay thế Mbappé, quyết định đã được đưa ra

Việc Kylian Mbappé rời PSG vào mùa hè này không phải là điều bất khả thi. Các nhà lãnh đạo Paris rất muốn bán nó để tránh việc nó được phát hành vào năm tới. Để thay thế anh, câu lạc bộ sẽ nghĩ đến một tuyển thủ Pháp khác: Ousmane Dembélé. Nhưng cầu thủ của FC Barcelona đã bày tỏ mong muốn của mình.

Hết thắc mắc để thấy PSG tự do Kylian Mbappe vào năm 2024. CLB Paris đang cân nhắc một quyết định triệt để để tránh viễn cảnh này, đó là bán ngôi sao của mình vào mùa hè này. Bên cạnh đó, Ca-ta đã bắt đầu nhìn vào người kế vị của mình.

Dembélé, thay thế Mbappé?

Tin tưởng Chợ chân, doha làm từOusmane Dembele ưu tiên thay thế Kylian Mbappe PSG. Nhưng được công bố nhiều lần ở CLB Paris, tuyển thủ Pháp luôn tỏ ra rõ ràng.

“Không có gì với PSG”

Vài tuần trước, Thuộc về Dembele nói điều này với Thương hiệu : « Tôi không biết tại sao chúng ta nói quá nhiều về PSG. Đó phải là vì tôi là người Pháp, nhưng không có gì và không có gì với PSG “. Thứ hai, anh ấy đã tuyên bố khả năng gia hạn cho Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. « Nó đã diễn ra rất tốt. Barcelona muốn tôi gia hạn đến năm 2027, đại diện của tôi sẽ nói chuyện với họ. Tôi hạnh phúc trong đội, cũng như ở nhà, ở Barcelona. Chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra tiếp theo ông đã tuyên bố. Một cái gì đó để làm dịu tinh thần PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *